Tâm sự của những người phụ nữ “nhịn” yêu chờ ngày cưới

“Chúng tôi hoàn toàn không lường trước được việc đau đớn quá nhiều này nên chúng tôi rất ngỡ ngàng khi nó xảy ra”

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chúng ta không bàn về việc đúng hay sai khi có quan hệ tình dục trước hôn nhân, chuyện giữ gìn trinh tiết đến ngày cưới là cổ hủ hay đáng được khen ngợi, nó đơn thuần là câu chuyện của những người phụ nữ có một quan điểm riêng về “chuyện ấy”. Và dưới đây là thực tế những gì mà họ đã trải qua:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Jett V, 31 tuổi đã chia sẻ về câu chuyện của mình. Cô và chồng đã gần như kiệt sức trong đêm tân hôn. 6 năm ở bên nhau, họ cố gắng giữ gìn không đi quá giới hạn để dành điều tuyệt vời đó cho đêm tân hôn. Họ hi vọng rằng sẽ có một điều tuyệt diệu xảy ra trong đêm đầu tiên họ là vợ chồng.

Thật không may, sự đau đớn quá nhiều đã khiến cho cuộc “yêu” của họ không lãng mạn như tưởng tượng. Sau màn khởi động, cặp đôi này đã ngủ thiếp đi trong khi mọi chuyện còn… ngổn ngang: “Chúng tôi hoàn toàn không lường trước được việc đau đớn quá nhiều này nên chúng tôi rất ngỡ ngàng khi nó xảy ra” – Jett chia sẻ.

Ngày hôm sau, cặp vợ chồng này bắt đầu lại một lần nữa và họ đã thành công: “Không phải là không còn những cơn đau, tôi vẫn đau đớn nhưng sau đó, chúng tôi đã có thể cười và chúc mừng nhau vì đã “vượt rào” thành công. Với chúng tôi, cảm giác khi lần đầu làm được “chuyện ấy” giống như thể mình vừa chiến thắng, vừa trở thành nhà vô địch, vừa leo lên đỉnh Everest thành công vậy” – Jett.

Chờ đợi tới khi cưới để có quan hệ tình dục là một sự lựa chọn đáng khen ngợi và được khuyến khích. Tuy nhiên, dù cho phụ nữ có quyết định thế nào: quan hệ trước khi cưới, hay sau khi cưới thì cơ thể của người phụ nữ luôn luôn được tôn trọng. Chỉ có một điều đặt ra là: Nếu bạn quyết định chờ tới khi cưới mới “yêu”, việc “nhịn yêu” có gây bí bách gì cho cả hai người không? Làm thế nào để trong suốt thời gian bên nhau mà kìm chế được việc đó? Liệu không có tình dục, tình yêu có bị suy giảm không?

Heather M, 29 tuổi – người đã quyết định chờ đợi tới khi kết hôn mới quan hệ đã tự nói về lần đầu tiên của hai vợ chồng như sau:

“Tất cả mọi thứ đều tồi tệ. Nó hoàn toàn không giống như tôi hình dung. Nhịp điệu của chúng tôi không đồng bộ, không phù hợp. Sự lo lắng làm tôi cảm thấy bất tiện và mọi thứ không còn thú vị như tôi nghĩ”.

Và Heather M không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy.

“Trong một tuần đầu sau khi cưới, tình dục của vợ chồng tôi thật nhạt nhẽo. Phải mất hơn 1 tháng tôi mới bắt đầu thích nghi được với “chuyện ấy”. Nhìn chung, cho đến giờ, tôi vẫn vui vẻ với quyết định chờ tới khi cưới mới quan hệ của mình. Nhưng thú thật, có đôi lúc tôi cũng tự hỏi về việc, điều gì sẽ xảy ra nếu như mình làm chuyện ấy sớm hơn. Tôi đã có đôi chút hối hận, biết đâu, nếu tôi quan hệ sớm hơn, tôi sẽ biết được những gì mình cần làm, những gì tôi thích và phù hợp với tôi” – Rebecca K, 39 tuổi chia sẻ về “lần đầu” của mình.

Thực tế, với một số cặp đôi vụng về thì chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng là một cách dò dẫm để hiểu nhau, làm cho mối quan hệ mạnh mẽ hơn: “Quá trình học hỏi này cũng có nét đẹp của riêng nó. Nhưng khi chúng quyết định chờ đợi, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm bởi người bạn đời đã gắn bó với mình và dù cho mọi chuyện có không suôn sẻ như mong đợi thì anh ấy cũng không bỏ đi” – Jett chia sẻ.

Giống như Jett, Krista M, 37 tuổi nói rằng việc chờ đợi để có quan hệ tình dục trong hôn nhân là một điều vô giá có ích cho mối quan hệ của cô: “Chúng tôi cởi mở với nhau nhiều hơn về chuyện ấy trong hôn nhân. Vợ chồng tôi cùng nhau thảo luận về một số vấn đề. Tôi tin vào tình yêu trọn vẹn mà anh ấy dành cho mình qua cách mà anh ấy thực hiện màn dạo đầu, cách anh ấy coi trọng cực khoái của tôi còn hơn chính bản thân anh ấy. Không nghi ngờ gì nữa, tình dục của vợ chồng tôi thật tuyệt vời”

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Điều gì cũng có tính hai mặt, không phải ai chờ đợi tới ngày cưới mới quan hệ cũng phải trải qua những cảm giác lạ lẫm, chán nản. Với một số người, đêm tân hôn của họ thậm chí còn vượt xa cả mong đợi. April, 28 tuổi đã quyết định không bao giờ gần gũi thể xác với người yêu sau khi cô đau khổ vì mối tình tuổi thiếu niên tan vỡ. Cô đã trao thân cho người bạn trai của mình và cô hoàn toàn không muốn tổn thương như vậy một lần nữa. Do đó, cô quyết định sẽ không hôn người bạn trai hiện tại cho tới khi nào họ chính thức trở thành vợ chồng.

Sau khi cưới, đêm đầu tiên họ bước vào khách sạn trong im lặng và lo lắng: “Chúng tôi ngồi trên giường, cầu nguyện và sau đó chúng tôi đã có một điều tuyệt vời không thể tin được. Chúng tôi có rất nhiều niềm vui khi khám phá và chạm vào cơ thể của nhau lần đầu tiên kể từ khi yêu” – April nói.

Mặc dù việc chờ đợi để có quan hệ tình dục trong đêm tân hôn đi kèm với những khó khăn không lường trước được, những cảm xúc bất ngờ… nhưng nhiều người phụ nữ đã làm như vậy và họ đều vượt qua được tất cả.

“Chúng tôi là những người còn trẻ, ở độ tuổi 20. Và trong khi bạn bè xung quanh tôi đều có xu hướng “yêu là không chờ đợi”, thì chúng tôi vẫn chọn cho mình một cách khác. Nhưng sau khi kết hôn, tôi có thể nói rằng, quyết định chờ đợi của chúng tôi là điều đáng giá nhất” – Jett chia sẻ.

Nguồn: webtretho

Xem thêm: Không cần trùm chăn, chỉ cần 1 viên này là muỗi hết dám lại gần bạn

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…