Tuyệt chiêu phong thủy giúp buôn may bán đắt

Từ khi bắt đầu đi vào kinh doanh đến nay đã được 3 tháng, mà doanh thu của cửa hàng vẫn khá thấp. Tôi có hỏi những người hàng xóm xung quanh thì được biết, trước chúng tôi, cũng đã có vài chủ đến thuê rồi cũng kinh doanh ế ẩm. Có lẽ nào, cửa hàng của chúng tôi đang có vấn đề gì đó chăng?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Tuyệt chiêu phong thủy giúp buôn may bán đắt
Tuyệt chiêu phong thủy giúp buôn may bán đắt

Muốn cửa hàng buôn may bán đắt, tiền vào dồn dập, tôi nên làm thế nào?

Kính thưa chuyên gia, tôi mới hùn vốn với bạn, mở cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm và đồ chơi trẻ em. Trước khi chọn địa điểm thuê cửa hàng, chúng tôi đã đi khảo sát địa điểm và rất ưng ý, vì cửa hàng hiện tại rất gần với trường tiểu học, khu dân cư và có nhiều nhà trẻ gần đó.

Mặt hàng của chúng tôi cũng khá phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Cửa tiệm cũng có mặt tiền đẹp, được chủ cũ trang trí sạch sẽ, kĩ càng nên khi chúng tôi chuyển đến không tốn quá nhiều tiền sửa chữa.

Thế nhưng, từ khi bắt đầu đi vào kinh doanh đến nay đã được 3 tháng, mà doanh thu của cửa hàng vẫn khá thấp. Chúng tôi phải đẩy mạnh quảng cáo trên Facebook và liên tục treo băng rôn khuyến mại mà vẫn không thu hút được lượng khách mong muốn.

Xin chuyên gia “chỉ giáo” cho tôi và người bạn cùng làm vài điều cơ bản về phong thủy cửa tiệm giúp buôn may bán đắt. Cũng xin chuyên gia kiểm tra giúp tôi xem, cửa hàng tôi có phạm phải bất cứ điều gì không cát tường trong phong thủy không (hình vẽ tôi gửi kèm trong thư).

Tôi có hỏi những người hàng xóm xung quanh thì được biết, trước chúng tôi, cũng đã có vài chủ đến thuê rồi cũng kinh doanh ế ẩm. Có lẽ nào, cửa hàng của chúng tôi đang có vấn đề gì đó chăng.

Chân thành cảm ơn chuyên gia.

Phạm Minh Dũng (Quận 9, TP.HCM)

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Chào bạn Dũng,

Khi mở của tiệm kinh doanh riêng, ai cũng mong muốn mình làm ăn phát đạt, cửa hàng buôn may bán đắt. Thế nhưng, ngoài tài kinh doanh và sự nhạy bén trong làm ăn của mình, muốn thành công, bạn cũng đừng coi nhẹ những nguyên tắc phong thủy cho cửa hàng sau đây.

1. Cần tránh những chọn những địa điểm có thế phong thủy sau

– Thứ nhất: Tránh thế mặt quay vào ngõ cụt. Nếu cửa chính đối diện với ngõ cụt, luồng khí sẽ bị tắc nghẽn, uế khí tụ lại ảnh hưởng nặng nề với vận thế của cửa hàng. Tài vận chính vì thế dễ bị trở ngại, kém hanh thông thậm chí là không có hướng phát triển.

Hơn nữa, ở trong ngõ cụt thì ra vào không thuận tiện, không lợi cho việc trao đổi tin tức và đi lại, sẽ dẫn đến tâm trạng cô độc và tâm lý hẹp hòi. Nguy hiểm nhất là nếu có hỏa hoạn thì bạn không có đường chạy thoát thân.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tránh mở cửa hàng ở trong ngõ cụt, khi ấy tài vận cũng dễ bị trở ngại, kém hanh thông thậm chí là không có hướng phát triển

– Thứ hai: Tránh thế thiên trảm sát. Đây chính là đại kỵ trong phong thủy buôn bán mà bạn cần phải tránh. Nhà bị “Thiên trảm sát” sẽ khiến cho dòng dương khí bay đến ngôi nhà nhiều hơn.

Vì tại khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí và dương khí bay đến ngôi nhà, hơn nữa sát khí của gió trời lúc ấy giống như lưỡi dao vô hình sẽ chặt đứt tài vận của chủ nhân.

Người sống trong ngôi nhà phạm phải thế “Thiên trảm sát” sẽ hay nóng tính, căng thẳng, hay bị bệnh huyết quang, suy nhược tinh thần. Đặc biệt là trong công việc hay làm ăn thường xôi hỏng bỏng không, làm được bao nhiêu thì tiền tài lại đi hết bấy nhiều. Công việc hay bị tiểu nhân quẫy nhiễu, ám hại.

– Thứ ba: Tránh thế đối mặt với đường uốn khúc như cánh cung. Nếu trước mặt cửa hàng có con đường cong uốn khúc như cánh cung tuy doanh thu rất lớn nhưng chi phí còn lớn hơn, hình thành nên tình trạng có tiền nhưng không giữ được tiền.

– Thứ tư: Tránh phạm lộ xung: Trước cửa tiệm có con đường lớn đâm thẳng vào hoặc cửa đối diện với ngã ba lớn đều được liệt vào thế phạm lộ xung. Khí trường dễ bị xáo trộn không ổn định, nhân tâm dễ dao động, gây bất lợi cho những người làm kinh doanh.

Hơn nữa, với những căn nhà, văn phòng bị trục đường cái chiếu thẳng vào, sẽ tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe. Đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm, xe cộ càng nhiều thì tai họa càng lớn, khó ở yên lâu dài được trong ngôi nhà đó.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Những văn phòng, cửa hàng bị đường cái chiếu thẳng vào gây bất lợi vô cùng lớn cho người làm kinh doanh

– Thứ năm: Cổng chính (cửa chính) không nên đối mặt với lối rẽ, ngã ba ngã tư. Trong phong thủy nếu ra khỏi cửa mà gặp ngay phải lối rẽ hay ngã ba ngã tư được gọi là thế “đường kéo cắt”. Nếu doanh nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng ở chỗ, quyết sách và phán đoán không rõ ràng, nhạy bén.

Hình ảnh và hình vẽ trong thư bạn gửi cho thấy cửa tiệm phạm vào thế thứ 5, cổng cửa chính đối diện với ngã rẽ, lại có nhiều nhà cao tầng đối diện khiến văn phòng vô tình ở vào đúng thế Thiên trảm sát nên tình hình kinh doanh không được cải thiện cũng là điều dễ hiểu. Muốn thay đổi tài vận, mời bạn thực hiện theo những gợi ý sau. Tất nhiên, bao gồm cả việc đổi địa điểm thuê cửa hàng.

2. Vị trí mở cửa hàng đắc địa

Muốn chọn địa điểm để mở cửa tiệm cần phải đảm bảo các nguyên tắc phong thủy buôn may bán đắt cơ bản sau:

– Thứ nhất: Cần nắm vững nguyên tắc “khách lưu” chính là ” tiền lưu” tức là chọn địa điểm mở cửa tiệm ở những nơi đông đúc vượng nhân khí, lưu lượng người xe qua lại nhiều thì sẽ thành công cao hơn rất nhiều so với những nơi bình thường.

Bởi những nơi có lượng người qua lại nhiều chính là nơi tiềm ẩn nguồn khách hàng lớn cho cửa tiệm. Nếu cửa tiệm của bạn đã mở ở những chỗ này chỉ cần hàng hóa của bạn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt bạn sẽ thành công.

Chọn cửa hàng ở những nơi đông đúc, vượng nhân khí, khả năng thành công sẽ cao hơn ở những nơi bình thường
Chọn cửa hàng ở những nơi đông đúc, vượng nhân khí, khả năng thành công sẽ cao hơn ở những nơi bình thường

– Thứ hai: Cần phải khảo sát kỹ: Sau khi đã chọn được địa điểm mở cửa hàng cần tiến hành tiếp khảo sát toàn bộ để có thể phân tích tình hình một cách tổng quan nhất, sau đó mới đi đến quyết định cuối cùng.

– Thứ ba: Nếu như tìm được địa điểm thích hợp cần phải ngay lập tức quyết định, đừng do dự quá nhiều kẻo đêm dài lắm mộng, lỡ mất cơ hội bởi khi bạn thấy hợp lý thì cũng rất nhiều người có thể nhìn ra điều đó.

– Thứ tư: Sử dụng các góc may mắn là các góc đối diện và đường chéo về phía cửa, dành riêng cho các dịch vụ đặc biệt hoặc các sản phẩm độc đáo. Các góc là những khu vực hoàn hảo để trưng bày chi tiết bắt mắt. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để thêm tăng trưởng và năng lượng tốt cũng kích thích doanh số bán hàng.

Chúc bạn và người đồng hành sớm gặp may mắn trong kinh doanh
Chúc bạn và người đồng hành sớm gặp may mắn trong kinh doanh

Chúc bạn và người đồng hành sớm gặp may mắn trong kinh doanh

– Thứ năm: Hướng Nam trong phong thủy kinh doanh rất tốt cho cửa hàng. Nên tránh hướng Đông Bắc, bởi vì hướng Bắc (Đông Bắc, hay Tây Bắc) là hướng của hàn khí, không có lợi cho gia chủ về sức khỏe, và tổn hại đến công việc kinh doanh. Nếu là hướng Đông hoặc Tây thì vào mùa hè, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào từ sáng cho đến chiều tối, vô hình trung biến thành sát khí, không tốt cho việc kinh doanh.

Chuyên gia tư vấn phong thủy Tâm sự gia đình

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Related Posts

10 cách để nhìn thấy ma, đố ai dám thử… Mà thử rồi thì đừng hối hận nhé

Các bạn tham gia trò chơi này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, chuẩn bị tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy…

Tiên tri Nostradamus dự đoán một ‘Đấng Tối Cao’ sẽ chào đời vào năm 2017

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus đã dự báo rằng năm 2017 thế giới sẽ có sự xuất hiện của một “Đấng kiệt xuất”, sẽ…

Đặt bát hương, thắp nhang trên bàn thờ như thế nào để mang lại bình an, rước lộc

Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu cách đặt bát hương trên bàn thờ để mang tài lộc, may mắn về nhà nhé!Thank you for reading this…

11 ngày đại kỵ trong tháng 3/2017: Ai cũng nên tránh để không lo xui xẻo

Có những ngày trong tháng 3 bạn cần chú ý không nên làm những việc trọng đại để tránh mọi điều xui xẻo.Thank you for reading this…

Ăn chay, tụng kinh, niệm Phật, bố thí… vì sao vẫn phải vào chốn địa ngục?

Ở một thôn trang xa xôi, có đôi vợ chồng nọ khi còn sống vẫn thường lên chùa cúng Thần bái Phật. Họ cùng ăn chay tu…

20160313-011356-nhin-chieu-dai-ngon-tay-ut-phan-ca-tinh-va-tinh-yeu_530x336

Chiều dài của ngón út nói gì về tính cách và nhân duyên?

Theo thuật tướng số, ngoài việc xem chỉ tay để đoán vận mệnh hay duyên số của một người, bạn còn có thể đoán được tính cách…