Chủ Nhật, 14 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Phụ nữ mà có 8 đặc điểm bàn tay này thì át sau này lấy chồng giàu sang, gia đình êm ấm

Theo nhân tướng học, phụ nữ có 8 đặc điểm sau trên bàn tay sẽ có số gả vào gia đình giàu có. Chị em lấy bàn tay mình ra xem thử nào.

1. Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Phần lớn nữ giới có đường tâm đạo dài, rõ ràng, thẳng và không bị rối hay đứt nét đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

2. Đường tài vận đậm, rõ ràng

Đa số phụ nữ có đường tài vận đậm nét, sâu, rõ ràng đều có quý nhân phù trợ. Túi tiền luôn tràn đây, không bao giờ lâm vào tình trạng thiếu hụt. Họ không những lấy được chồng giàu có mà hôn nhân cũng hài hòa, hạnh phúc.

3. Đường tình duyên dài

Đường tình duyên dài, đoạn cuối của đường tình duyên phân thành 3 nhánh. Chứng tỏ hôn nhân mang lại tiền tài. Họ dễ dàng được gả cho người có tiền sống cuộc đời hạnh phúc vừa có tiền vừa được sung sướng.

4. Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út

Nữ giới có đường hôn nhân dài sát gần phía dưới ngón áp út thường hạnh phúc trong hôn nhân. Tỉ lệ được gả vào gia đình giàu sang là rất cao. Tuy nhiên, kiểu chỉ tay này lại rất ít gặp. Nếu bạn là người sở hữu đường hôn dài như vậy thì xin chúc mừng bạn. Khả năng lấy chồng giàu sang của bạn là rất cao.

5. Bàn tay mềm mà dày

Bàn tay mềm là đại diện cho số sướng, mệnh quý. Bàn tay cứng thì vô duyên với tiền bạc, khó lòng được sống sung sướng và gả cho người giàu có. Bàn tay vừa mềm lại vừa dày thì chắc chắn sẽ được gả cho người có tiền.

6. Lòng bàn tay sáng mịn và có sắc hồng hào

Nữ giới có đôi bàn tay như thế này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ. Nếu lòng bàn tay không những sáng mịn, hồng hào mà còn mềm mại như nhung thì người này không những có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt mà còn lấy được chồng giàu sang, hôn nhân hạnh phúc.

7. Lòng bàn tay có nốt ruồi

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Theo đó, việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, môn đăng hộ đối hoặc hơn cả như thế với họ là điều không khó.

8. Đường tình duyên hướng lên trên, chạm vào đường thành công

Không chỉ đạt được tiền tài, danh vọng mà họ còn có cuộc hôn nhân mỹ mãn, địa vị của họ cũng nhờ vậy mà thăng tiến không ngừng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo theo nhân tướng học, yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

Theo Khỏe&Đẹp

Bài Mới

Nổi Bật