Những con giáp nào 99% có thể có “TIN VUI” trong năm 2017 tới?

Chúng ta sắp chia tay năm Thân để đến với một năm Dậu. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ chào đón rất nhiều thứ mới, bao gồm những sinh linh bé bỏng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vậy những con giáp nào dễ mang thai và hợp mang thai nhất trong năm 2017 sắp tới này?

1. Tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu, năm 2017 có thể là một phát triển rất tốt của họ. Trong năm tới, người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều quý nhân hơn, gặp chuyện dữ sẽ hóa thành lành, đường tài lộc công danh sự nghiệp cũng phát triển thêm một bước mới. Họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà thăng chức rất nhanh, cuộc sống trong năm tới chắc chắn sẽ rất “xuôi chèo mát mái”.

nguoi-tuoi-dau-16
Tuổi Dậu có nhiều may mắn trong năm 2017

Đặc biệt trong năm tới, người tuổi Dậu sẽ gặp được rất nhiều tin vui và chuyện may mắn. Không chỉ sức khỏe tốt hơn, gia đình bình an mà còn có khả năng sẽ đón chào thêm thành viên mới và tràn ngập niềm vui.

2. Tuổi Sửu

Năm 2017 này, người tuổi Sửu cũng gặp được nhiều may mắn vì Tỵ – Dậu – Sửu là tam hợp, cuộc sống an lành, mọi việc trôi chảy. Nếu như trong những năm trước người tuổi Sửu đã phải cực khổ, tốn nhiều mồ hôi nước mắt thì trong năm Dậu họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Gia đình hạnh phúc mỹ mãn, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Bởi vậy nếu họ nghĩ đến việc nghênh đón thêm một thành viên nữa thì chắc chắn sẽ “cầu được ước thấy”.

Tóm lại sang năm, người tuổi Sửu sẽ được thần tài phù hộ, tài lộc công danh phát triển mạnh mẽ, con cháu đầy đàn.

3. Tuổi Thân

Năm 2017 cũng là một năm suôn sẻ, thuận lợi của người tuổi Thân vì đây là thời điểm cực kỳ may mắn với họ. Cuộc sống vợ chồng ân ái hạnh phúc, đường tiền lộc gặp nhiều may mắn, gia đình ngày càng sung túc hơn.

20150521-011301-top-5-con-giap-lam-tien-nhat-2_520x506.jpg_520x506
Tuổi Thân có 1 năm suôn sẻ và thuận lợi

Với những người chưa kết hôn thì chắc chắn trong năm tới sẽ gặp được ý trung nhân và cũng bắt đầu tính đến chuyện kết hôn. Còn những ai đã kết hôn rồi thì sẽ mang thai một em bé thật khỏe mạnh và thông minh. Trong năm này, người tuổi Thân cũng nên tranh thủ thực hiện những dự định trước đây của mình.

4. Tuổi Dần

Trong năm 2017, cung Phu Thê của người tuổi Dần sẽ gặp được may mắn. Không chỉ chuyện tình cảm suôn sẻ, vợ chồng ân ái hạnh phúc mà chắc chắn sẽ có thêm niềm vui trong gia đình. Nếu hai vợ chồng thường xuyên bất hòa thì trong năm nay sẽ hòa thuận hơn. Năm 2017 cũng là năm thích hợp để sinh con với người tuổi Dần. Con cái chắc chắn sẽ rất thông minh và lanh lợi.

Nếu là người độc thân thì có khả năng năm sau sẽ kết hôn, thậm chí sinh con.

5. Tuổi Tỵ

Năm Dậu – Tỵ là tam hợp với nhau. Vì vậy người tuổi Tỵ cũng sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm hôn nhân. Cung hôn nhân của người tuổi Tỵ năm nay cực kỳ bền vững, người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa thích hợp và có khả năng sẽ làm đám cưới sớm.

van_menh_nguoi_tuoi_ty_nam_2016_2
Tuổi Tỵ có khả năng lập gia đình trong năm tới.

Trong năm Dậu sắp tới, người tuổi Tỵ gặp khá nhiều may mắn. Đặc biệt nếu sinh con tuổi Dậu sẽ rất có lợi cho người tuổi Tỵ, bố mẹ sẽ may mắn và thành công hơn. Vì vậy năm 2017 là năm rất thích hợp cho những người tuổi Tỵ mang thai và sinh con.

Bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Myeva

Xem thêm: Bình máu thánh’ dự báo thảm họa kinh hoàng cho nhân loại năm 2017.

Related Posts

10 cách để nhìn thấy ma, đố ai dám thử… Mà thử rồi thì đừng hối hận nhé

Các bạn tham gia trò chơi này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, chuẩn bị tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy…

Tiên tri Nostradamus dự đoán một ‘Đấng Tối Cao’ sẽ chào đời vào năm 2017

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus đã dự báo rằng năm 2017 thế giới sẽ có sự xuất hiện của một “Đấng kiệt xuất”, sẽ…

Đặt bát hương, thắp nhang trên bàn thờ như thế nào để mang lại bình an, rước lộc

Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu cách đặt bát hương trên bàn thờ để mang tài lộc, may mắn về nhà nhé!Thank you for reading this…

11 ngày đại kỵ trong tháng 3/2017: Ai cũng nên tránh để không lo xui xẻo

Có những ngày trong tháng 3 bạn cần chú ý không nên làm những việc trọng đại để tránh mọi điều xui xẻo.Thank you for reading this…

Ăn chay, tụng kinh, niệm Phật, bố thí… vì sao vẫn phải vào chốn địa ngục?

Ở một thôn trang xa xôi, có đôi vợ chồng nọ khi còn sống vẫn thường lên chùa cúng Thần bái Phật. Họ cùng ăn chay tu…

20160313-011356-nhin-chieu-dai-ngon-tay-ut-phan-ca-tinh-va-tinh-yeu_530x336

Chiều dài của ngón út nói gì về tính cách và nhân duyên?

Theo thuật tướng số, ngoài việc xem chỉ tay để đoán vận mệnh hay duyên số của một người, bạn còn có thể đoán được tính cách…