Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Nếu có 6 điểm này trên mặt, khả năng bạn là người có tình duyên “đầy sóng gió”

Phụ nữ “không may” có ít nhất là 1 trong 8 khuyết điểm nét tướng sau sẽ có đường tình duyên trắc trở, lận đận, hôn nhân không thuận lợi, khó tìm được hạnh phúc.

Đối với phái đẹp, tình duyên là một khía cạnh rất quan trọng, được nhiều bạn gái chú ý. Nhưng bạn không biết rằng những đặc điểm trên gương mặt sẽ phần nào phản ánh được cuộc sống của người đó.. Hãy xem với những đặc điểm gương mặt sẽ tương ứng với chuyện tình cảm ngoài đời thật như nào nhé.

1. Lông mày thô, mắt xếch

8-diem-tren-khuon-mat-cho-thay-ban-co-duong-tinh-duyen-day-song-gio-soi-guong-ngay-de-xem-khuon-mat-ban-co-dac-diem-tinh-duyen-lan-dan-khong-3-1478099796-width500height480
Mắt xếch

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của phái đẹp. Nếu như cô gái nào sở hữu đôi lông mày dày, thô như đàn ông nghĩa là tính cách ngang bướng, mắt xếch nói lên tính cách bốc đồng, hay lo lắng không yên, khó tính và dễ xảy ra tranh cãi với người yêu hoặc chồng.

2. Gò má cao

Các bạn nữ vẫn rủ rỉ tai nhau về những người phụ nữ có đôi gò má cao thường có “số sát chồng”. Nghe tới đây thì các chị em đều phát sợ và soi gương ngay tức thì để xem mình có gò má cao không. Tuy nhiên, điều này lại không đúng, gò má cao để chỉ các cô nàng có cá tính mạnh, độc lập, thích thể hiện cái tôi cá nhân trong công việc lẫn tình cảm.

8-diem-tren-khuon-mat-cho-thay-ban-co-duong-tinh-duyen-day-song-gio-soi-guong-ngay-de-xem-khuon-mat-ban-co-dac-diem-tinh-duyen-lan-dan-khong-1-1478099796-width500height416
Phụ nữ gò má cao có tính cách độc lập, mạnh mẽ

Những cô gái sở hữu gò má cao rất dễ nổi nóng, cáu gắt và ít khi giữ được bình tĩnh khiến cho phái mạnh e ngại khi lại gần. Nếu kết hôn với anh chàng có tính cách mạnh mẽ sẽ dễ xảy ra chuyện xấu.

3. Mũi nhọn, nhỏ

Người có mũi nhọn, ít thịt thường thiếu sự dịu dàng, tính hay gắt gỏng nóng nảy nên đương nhiên sẽ không có được niềm vui hạnh phúc viên mãn trong tình duyên. Nàng nào có sống mũi cao, có gờ thì là người ngang bướng có đòi hỏi cao nên cũng lận đận vô cùng với chuyện tình cảm.

8-diem-tren-khuon-mat-cho-thay-ban-co-duong-tinh-duyen-day-song-gio-xem-t-ng-1478139183-width500height750
Mũi nhọn nhỏ thường không dịu dàng

Với cô nàng sở hữu chiếc mũi nhỏ xinh so với tỉ lệ mặt thì lại là người tài giỏi, học rộng tài cao nên khó kiếm người thương.

4. Môi mỏng

Khuôn miệng mỏng cho biết cô gái này không có duyên trong giao tiếp với nửa kia. Khi không tìm được tiếng nói chung thì rất dễ cãi vã, chia tay, li hôn.

8-diem-tren-khuon-mat-cho-thay-ban-co-duong-tinh-duyen-day-song-gio-soi-guong-ngay-de-xem-khuon-mat-ban-co-dac-diem-tinh-duyen-lan-dan-khong-2-1478099796-width500height188
Môi mỏng kém trong giao tiếp

5. Ngón tay ngắn

Những người phụ nữ có bàn tay ngắn không nên vội lấy chồng sớm khi chưa rèn luyện được tâm lý để thành thục hơn, học cách xử lý các mối quan hệ, học cách giữ bình tĩnh, nhường nhịn và bao dung thì chuyện tình duyên sẽ chuyển tốt.

8-diem-tren-khuon-mat-cho-thay-ban-co-duong-tinh-duyen-day-song-gio-ban-tay-2-1478139627-width500height296
Ngón tay ngắn

6. Ấn đường có nếp nhăn, mụn ruồi

Chị em có nhiều nếp nhăn ở khu vực ấn đường là điềm báo về con đường tình duyên lận đận, khó gặp được người đàn ông tốt.

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hôn nhân như giọng nói to, ồm như đàn ông, ria mép dày đậm như râu, tóc thô cứng, đi đường hùng hổ như nam giới… nhưng những khuyết điểm này đều liên quan tới tính cách của mỗi người nên chị em hoàn toàn có thể điều chỉnh, sửa đổi để có được cuộc sống tình cảm viên mãn.

The Eva

Bài Mới

Nổi Bật