Giải mã bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng: Khung giờ của quỷ

Bạn đã bao giờ thường xuyên bị bừng tỉnh lúc 3 giờ 07 sáng chưa? Xin thưa đó không phải tình cờ mà là do tác động của thế giới ma quỷ vô hình!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Giải mã bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng: Khung giờ của quỷ
Giải mã bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng: Khung giờ của quỷ

Khoa học có thể giải thích được tất thảy mọi thứ trên đời, nhưng lại “bó tay” với những vấn đề về tâm linh. Do đó, mặc dù không có cơ sở để chứng minh nhưng nhiều người vẫn tin rằng song song với thế giới thực mà chúng ta đang sống là một thế giới vô hình với những điều cực kỳ huyền bí.

Nhiều người gọi đó là thế giới thứ 3, có người gọi là thế giới ma quỷ, có người thì lịch sự hơn gọi là thế giới của những điều bí ẩn. Dù là với tên gọi gì thì khung giờ 3:07 sáng cũng luôn là một trong số những bí ẩn lớn khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt với người phương Tây.

Sự thực là chưa một ai từng nhìn thấy Chúa Jesus hay kẻ thù của Người – quỷ Satan, cũng chưa ai từng nhìn thấy ma hay thiên thần, thế nhưng chúng ta, tất cả lại luôn sợ hãi thời điểm 3 giờ 07 phút sáng vì cho rằng đó là lúc ma quỷ hoành hành mạnh nhất trong ngày!

Đừng bỏ qua nếu bạn thường xuyên thức giấc ban đêm vào đúng lúc đồng hồ chỉ 3 giờ 07 sáng
Đừng bỏ qua nếu bạn thường xuyên thức giấc ban đêm vào đúng lúc đồng hồ chỉ 3 giờ 07 sáng

Tại sao lại là 3 giờ 07 phút sáng?

Theo quan niệm của người phương Tây, khung giờ từ 3 đến 4 giờ sáng là quãng thời gian hoành hành của ma quỷ, và 3 giờ 07 chính là thời điểm năng lực của chúng mạnh nhất trong ngày.

Vì sao ư, đó chính là lúc vạn vật chìm trong im lìm, tiếng chuông nhà thờ không còn vang vọng, cha xứ thôi đọc kinh cầu nguyện và con người sẽ dễ dàng bị tấn công hơn bất cứ thời điểm nào.

Theo một số giả thiết khác, khoảng thời gian từ 3 đến 3 giờ 15 phút là thời điểm Chúa Jesus qua đời. Vì thế, Người sẽ không thể có mặt để cứu các con chiên của mình. Nói theo cách nào đi chăng nữa, khung giờ 3:07 vẫn là khoảng khắc kinh hoàng nhất trên thế giới.

https://youtu.be/BRUeFjIs3S4

Chưa ai từng nhìn thấy Chúa Giê su hay kẻ thù của Người là quỷ Satan nhưng tất thảy họ đều sợ hãi ma quỷ
Chưa ai từng nhìn thấy Chúa Giê su hay kẻ thù của Người là quỷ Satan nhưng tất thảy họ đều sợ hãi ma quỷ

Giải mã bí ẩn về khung giờ của quỷ

Chính vì lý do trên, nếu bạn thường xuyên lâm vào cảnh bất chợt mở mắt và thấy đồng hồ điểm đúng 3 giờ 07 phút hoặc 3 giờ 15 phút sáng, hãy cẩn thận, rất có thể khi đó quanh bạn đang có sự hiện diện của những thế lực tà đạo vô hình. Bạn là người theo đạo thì khả năng sẽ nhân đôi.

Chính những lời kể, truyền thuyết, nỗi sợ hãi này đã trở thành cơ sở cho các đạo diễn nhào nặn nên những bộ phim kinh dị hấp dẫn tột bậc. Chúng ta có thể thấy trong serie phim “Conjuring” hay “The Exorcism Of Emily Rose”, gọi hồn chỉ có thể diễn ra vào thời điểm giờ ma quỷ mà thôi.

Thậm chí để có một cái nhìn chân thực hơn về thế giới tâm linh kỳ bí, các nhà làm phim của VICE còn kết hợp cùng với nhà sản xuất phim của “Conjuring” cho ra mắt bộ phim tài liệu “Bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng” được tiến hành trên người thật vật thật cực kỳ hấp dẫn.

Điều đó càng làm cho con người thêm tin và ám ảnh với con số 3:07 hơn. Còn bạn, bạn đã từng được trải nghiệm cảm giác rợn tóc gáy vào thời điểm đó bao giờ chưa? Nếu có, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Nguồn tamsugiadinh

Related Posts

10 cách để nhìn thấy ma, đố ai dám thử… Mà thử rồi thì đừng hối hận nhé

Các bạn tham gia trò chơi này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, chuẩn bị tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy…

Tiên tri Nostradamus dự đoán một ‘Đấng Tối Cao’ sẽ chào đời vào năm 2017

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus đã dự báo rằng năm 2017 thế giới sẽ có sự xuất hiện của một “Đấng kiệt xuất”, sẽ…

Đặt bát hương, thắp nhang trên bàn thờ như thế nào để mang lại bình an, rước lộc

Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu cách đặt bát hương trên bàn thờ để mang tài lộc, may mắn về nhà nhé!Thank you for reading this…

11 ngày đại kỵ trong tháng 3/2017: Ai cũng nên tránh để không lo xui xẻo

Có những ngày trong tháng 3 bạn cần chú ý không nên làm những việc trọng đại để tránh mọi điều xui xẻo.Thank you for reading this…

Ăn chay, tụng kinh, niệm Phật, bố thí… vì sao vẫn phải vào chốn địa ngục?

Ở một thôn trang xa xôi, có đôi vợ chồng nọ khi còn sống vẫn thường lên chùa cúng Thần bái Phật. Họ cùng ăn chay tu…

20160313-011356-nhin-chieu-dai-ngon-tay-ut-phan-ca-tinh-va-tinh-yeu_530x336

Chiều dài của ngón út nói gì về tính cách và nhân duyên?

Theo thuật tướng số, ngoài việc xem chỉ tay để đoán vận mệnh hay duyên số của một người, bạn còn có thể đoán được tính cách…