Chiều dài ngón chân tiết lộ nhiều điều về tính cách mà bạn chưa biết

Chiều dài của các ngón chân là một chiếc chìa khóa mới giúp bạn mở cánh cửa khám phá mọi ngóc ngách tính cách và tâm hồn bên trong bạn mà trước giờ chưa một ai tìm ra.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Con người là một loài sinh vật tò mò, không chỉ luôn thắc mắc về những suy nghĩ người khác dành cho mình mà đặc biệt còn cố gắng khám phá mọi khía cạnh của bản thân. Với sự trợ giúp của một số ngành khoa học, họ đã dễ dàng đọc vị được người khác và chính mình nhờ vào những kiến thức cơ bản về tuổi tác, ngôn ngữ cơ thể và các dấu hiệu khác. Thú vị hơn, con người còn có thể “đào sâu” tính cách tiềm ẩn của mình qua những tiết lộ quan trọng của chiều dài các ngón chân.

Trước khi bước vào hành trình khám phá bản thân, bạn cần phải đo chiều dài các ngón chân. Hãy dùng một cây thước tạo thành đường chéo từ đầu ngón chân cái cho đến đầu ngón chân út. Ngón chân nào không chạm thước được xem là ngắn còn ngón chân nào cao vượt thước được xem là dài.

  1. Ngón chân cái
Ngón chân cái dài hơn hẳn các ngón chân còn lại cho thấy bạn là một một người có trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo tuyệt vời.
Ngón chân cái dài hơn hẳn các ngón chân còn lại cho thấy bạn là một một người có trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo tuyệt vời.

Nếu có ngón chân cái cao hơn so với các ngón chân còn lại, bạn là một người có tài năng và cực kì may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn sở hữu một trí tượng phong phú, đầu óc nhạy bén và sáng tạo. Đặc biệt, bạn luôn biết cách ứng biến hiệu quả, kịp thời, giải quyết mọi việc theo cách tốt nhất và tối thiểu hóa mức độ thiệt hại nhất.

Không những thế, bạn luôn có cái nhìn đa chiều trước một sự việc và có thể đề xuất nhiều hướng giải quyết khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Dù khá tài năng và thông minh song bạn lại khó tập trung hoàn toàn vào một vấn đề và hay ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc.

  1. Ngón chân trỏ
Ngón chân trỏ càng dài, kĩ năng lãnh đạo của bạn càng vượt trội.
Ngón chân trỏ càng dài, kĩ năng lãnh đạo của bạn càng vượt trội.

Ngón chân trỏ của bàn chân phải sẽ tiết lộ những ước mong của bạn đối với cuộc sống này là gì. Nếu đạt được những mong ước đó, ngón chân trỏ sẽ cao hơn các ngón chân còn lại. Thêm vào đó, nếu giữa ngón chân thứ trỏ và ngón chân giữa có khoảng cách chứng tỏ bạn là người giàu cảm xúc nhưng lại luôn tìm cách che giấu.

Ngoài ra, ngón chân trỏ càng dài thì khả năng lãnh đạo càng vượt trội. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào thực lực và tài năng chính mình mà đôi khi bạn tỏ ra trịch thượng, cao ngạo khiến bản thân đánh mất nhiều cơ hội quý giá.

Ngược lại, nếu ngón chân trỏ nhỏ hơn nghĩa là bạn chấp nhận “ẩn mình chờ thời” cho đến khi có cơ hội tỏa sáng. Hơn nữa, bạn yêu thích cuộc sống nhẹ nhàng, không tranh chấp nhưng điều đó không có nghĩa bạn dễ dàng để người khác đe dọa hay hiếp đáp được mình.

  1. Ngón chân giữa
Người có ngón chân giữa dài thường có tinh thần trách nhiệm cao và cầu toàn trong công việc.
Người có ngón chân giữa dài thường có tinh thần trách nhiệm cao và cầu toàn trong công việc.

Nếu có ngón chân giữa dài nhất, chắc hẳn bạn là một nguồn năng lượng bất tận và là người tháo vát, đảm đang trong mọi việc. Với tinh thần trách nhiệm và động lực cao “ngút”, bạn luôn nỗ lực trong mọi việc và đạt được những thành công nhất định. Ngoài ra, vì thuộc nhóm người cầu toàn nên bạn luôn làm mọi việc theo cách tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Ngược lại, nếu ngón chân giữa của bạn nhỏ hơn, điều đó cho thấy bạn là người biết tận hưởng, cảm nhận cuộc sống và không để lòng mình bị xáo trộn, dao động. Thêm vào đó, bạn luôn biết cách lấy lại cân bằng cuộc sống sau một quãng thời gian lao đầu vào công việc.

  1. Ngón chân áp út
Ngón chân áp út càng cong chứng tỏ các mối quan hệ xung quanh bạn càng trắc trở.
Ngón chân áp út càng cong chứng tỏ các mối quan hệ xung quanh bạn càng trắc trở.

Một ngón chân áp út dài và thẳng cho thấy bạn là con người của gia đình và luôn luôn đăt gia đình lên trên hết. Ngón chân này liên quan đến tất cả mối quan hệ của bạn trong cuộc sống. Thực tế, nếu ngón chân ấy càng cong chứng tỏ các mối quan hệ càng trắc trở và gặp rắc rối liên tục.

Tuy nhiên, nếu ngón chân áp út thẳng và dài thì bạn là người rất coi trọng các mối quan hệ xung quanh, biết cách lắng nghe và lấy được lòng tin, sự yêu mến từ người khác. Còn ngược lại, nếu ngón chân này ngắn hơn các ngón còn lại thì đối với bạn, gia đình không phải là điều đầu tiên và duy nhất bạn đặt nặng trong cuộc sống.

  1. Ngón chân út
Nếu có thể tự động tách ngón chân út của mình ra khỏi các ngón còn lại, bạn là người yêu thích mạo hiểm, phiêu lưu và rất đào hoa.

Một ngón chân út dài hơn bình thường nói rằng đâu đó sâu thẳm trong tâm hồn, bạn vẫn còn là một đứa trẻ con và chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì trong cuộc đời này. Điều đó thể hiện ở ngay tính cách hiếu động, tò mò và “cả thèm chóng chán” của bạn. Bạn khó có thể tập trung hoàn toàn cho một việc gì đó và dễ dàng xao nhãng vì những điều bất ngờ. Bù lại, bạn lại rất vui tính, hài hước và luôn là trung tâm của các buổi tiệc.

Nếu bạn có thể tự động tách ngón chân út của mình ra khỏi các ngón còn lại, điều đó chứng tỏ bạn là người khao khát được phiêu lưu mạo hiểm và trải nghiệm những điều mới mẻ. Còn nếu không, bạn yêu ghét rõ ràng và luôn chung thủy với người mình yêu, đồng thời cũng đòi hỏi điều tương tự ở họ.

Related Posts

10 cách để nhìn thấy ma, đố ai dám thử… Mà thử rồi thì đừng hối hận nhé

Các bạn tham gia trò chơi này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, chuẩn bị tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy…

Tiên tri Nostradamus dự đoán một ‘Đấng Tối Cao’ sẽ chào đời vào năm 2017

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus đã dự báo rằng năm 2017 thế giới sẽ có sự xuất hiện của một “Đấng kiệt xuất”, sẽ…

Đặt bát hương, thắp nhang trên bàn thờ như thế nào để mang lại bình an, rước lộc

Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu cách đặt bát hương trên bàn thờ để mang tài lộc, may mắn về nhà nhé!Thank you for reading this…

11 ngày đại kỵ trong tháng 3/2017: Ai cũng nên tránh để không lo xui xẻo

Có những ngày trong tháng 3 bạn cần chú ý không nên làm những việc trọng đại để tránh mọi điều xui xẻo.Thank you for reading this…

Ăn chay, tụng kinh, niệm Phật, bố thí… vì sao vẫn phải vào chốn địa ngục?

Ở một thôn trang xa xôi, có đôi vợ chồng nọ khi còn sống vẫn thường lên chùa cúng Thần bái Phật. Họ cùng ăn chay tu…

20160313-011356-nhin-chieu-dai-ngon-tay-ut-phan-ca-tinh-va-tinh-yeu_530x336

Chiều dài của ngón út nói gì về tính cách và nhân duyên?

Theo thuật tướng số, ngoài việc xem chỉ tay để đoán vận mệnh hay duyên số của một người, bạn còn có thể đoán được tính cách…