Chỉ cần nhìn 2 đốt ngón tay cũng biết con người bạn ra sao

Tính cách con người là một phạm trù rộng nhưng chỉ cần nhìn vào 2 đốt ngón tay cái, chúng ta cũng có thể biết được một phần khá rõ về đối phương.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
photo-1-1483277506452
Giơ ngón tay cái của mình lên và xem bạn thuộc loại nào nhé (ảnh minh họa).

1. Đốt trên dài hơn

Điều này thể hiện bạn là một người giàu tham vọng, đam mê và có quyết tâm lớn. Khi bạn đã đặt cho mình một mục tiêu nào đó, bạn sẽ theo đuổi nó tới cùng và chinh phục nó bằng chính sự quyết tâm, đam mê của mình. Nếu có đủ may mắn, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Nhưng ngược lại, điều này khiến bạn trở thành một con người khá cứng nhắc, bảo thủ và tính tư hữu cao, luôn muốn mọi thứ theo ý mình. Thêm nữa, người sở hữu hình dáng đốt ngón tay như này thường dễ nổi nóng.

Với đức tính như vậy, bạn sẽ gặp không ít bất lợi trong vấn đề tình cảm. Để khắc phục chuyện này, bạn nên học cách nhẫn nại, điềm tình hơn và biết đặt “cái tôi” ở đúng chỗ.

2. Hai đốt bằng nhau

Khi hai đốt ngón tay cái của bạn có độ dài bằng nhau, nó cho thấy rằng bạn là một người có tính cẩn trọng, tỉ mỉ, chỉn chu và suy tính kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì.

Với đức tính này, bạn có được nhiều cơ hội để thành công trong công việc, học tập bằng chính khả năng của bản thân khi đã chọn ra được con đường đúng đắn.

Nhược điểm của những người sở hữu hai đốt ngón tay cái bằng nhau chính là việc lưỡng lự, cân nhắc quá nhiều, đôi khi nó khiến bạn bỏ lỡ mất những cơ hội.

Giau-hay-ngheo-hay-nhin-ngon-tay-cai
Ảnh Internet

Trong vấn đề tình cảm cũng vậy, vì bạn cân nhắc quá nhiều về các mặt của vấn đề, nó khiến cho bạn để tuột mất cơ hội khi chưa đưa ra được quyết định cuối cùng. Hãy quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, đó là lời khuyên dành cho bạn.

3. Đốt dưới dài hơn

Những ngừoi sở hữu dấu hiệu này thường rất đáng tin. Họ là những người biết lo toan cho, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xng quanh. Có thể khái quát hơn về những người này bằng hai chữ “tốt bụng”.

Là một người tốt và đáng tin, do đó những người sở hữu dấu hiệu này thường là một người yêu đáng tin, trở thành chỗ dựa tốt cho đối phương. Nhưng họ có một nhược điểm đó chính là sự nhút nhát và sống khá khép mình.

*Bài viết chỉ mang tinh chất tham khảo!

Theo Myeva

Xem thêm: Nhóm thanh niên tuyên bố sẽ đạt mục tiêu triệu đô sau 1 năm.

Related Posts

10 cách để nhìn thấy ma, đố ai dám thử… Mà thử rồi thì đừng hối hận nhé

Các bạn tham gia trò chơi này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, chuẩn bị tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy…

Tiên tri Nostradamus dự đoán một ‘Đấng Tối Cao’ sẽ chào đời vào năm 2017

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus đã dự báo rằng năm 2017 thế giới sẽ có sự xuất hiện của một “Đấng kiệt xuất”, sẽ…

Đặt bát hương, thắp nhang trên bàn thờ như thế nào để mang lại bình an, rước lộc

Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu cách đặt bát hương trên bàn thờ để mang tài lộc, may mắn về nhà nhé!Thank you for reading this…

11 ngày đại kỵ trong tháng 3/2017: Ai cũng nên tránh để không lo xui xẻo

Có những ngày trong tháng 3 bạn cần chú ý không nên làm những việc trọng đại để tránh mọi điều xui xẻo.Thank you for reading this…

Ăn chay, tụng kinh, niệm Phật, bố thí… vì sao vẫn phải vào chốn địa ngục?

Ở một thôn trang xa xôi, có đôi vợ chồng nọ khi còn sống vẫn thường lên chùa cúng Thần bái Phật. Họ cùng ăn chay tu…

20160313-011356-nhin-chieu-dai-ngon-tay-ut-phan-ca-tinh-va-tinh-yeu_530x336

Chiều dài của ngón út nói gì về tính cách và nhân duyên?

Theo thuật tướng số, ngoài việc xem chỉ tay để đoán vận mệnh hay duyên số của một người, bạn còn có thể đoán được tính cách…