Chỉ cần biết giờ sinh là có thể bói ra tính cách cực chuẩn của mỗi người

Bạn đã từng nghe qua giờ sinh thực sự ảnh hưởng đến tính cách của một người chưa ? Nếu chưa vào xem coi bản thân mình có đúng không nha!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
boi-ngay-sinh-696x380
Ảnh minh họa

Từ 12 giờ đêm đến 2 giờ sáng

Bạn chỉ cảm thấy tự tin và thoải mái với những điều quen thuộc. Bạn luôn tìm kiếm sự ổn định và an toàn, đó là lý do khiến mọi người nghĩ bạn dè dặt. Bạn thích rèn luyện và khuyến khích mọi người sống theo các giá trị xã hội tích cực. Gia đình là ưu tiên số một của bạn.

Từ 2 giờ sáng đến 4 giờ sáng

Bạn tò mò, hiếu động và luôn tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Bạn có trí tuệ và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Bạn là một người bạn trung thành. Bạn thích viết, đọc sách, du lịch và các hoạt động thể thao nhẹ nhàng.

2467_e4dd07aa01b9ca5188526eb9073b1229
Từ 2h đến 4h sáng

Từ 4 giờ sáng đến 6 giờ sáng

Bạn cần phải học cách đứng về phía mình, đấu tranh cho chính mình. Bạn quan tâm đến việc bảo tồn các nguồn tài nguyên và quan tâm đến tương lai. Bạn biết chia sẻ là một đức tính tốt đẹp. Bạn thích giúp đỡ và động viên tất cả mọi người. Bạn lãng mạn nhưng đôi khi cũng có chút bướng bỉnh.

Từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng

Bạn luôn tuyệt vời trong mọi lĩnh vực nghệ thuật tưởng tượng. Bạn thích được xem là người quan trọng, đòi hỏi cao ở bản thân và rất khó hài lòng. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh tuy đôi khi có chút hách dịch.

Từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng

Bạn rất nhạy cảm. Các hoạt động như thiền định khiến bạn cảm thấy bình yên và đổi mới chính mình. Bạn thích dành nhiều thời gian ở một mình, không thích tìm kiếm danh vọng hay sự nổi tiếng. Bạn thích phục vụ người khác bằng cách mang đến sự bình yên và hài hòa trong tâm hồn họ.

Từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa

Bạn là người cởi mở. Bạn muốn được ở bên cạnh những người cùng sở thích. Bạn còn là một đồng đội tốt, luôn biết cách để khiến mọi người xích lại gần nhau. Bạn luôn tìm kiếm những người bạn mới, những khoảnh khắc tuyệt vời và những trải nghiệm vui vẻ.

2467_f5b27d6810dd9bc2485117c0481db8a3
Từ 10h đến 12h trưa

Từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều

Bạn tham vọng và đầy trách nhiệm, luôn biết cách xử lý hiệu quả với mọi yêu cầu được đặt ra. Bạn luôn hiểu rõ những gì mình khao khát nhưng hãy cẩn thận vì việc theo đuổi những thành tựu chuyên sâu có thể hủy hoại cuộc sống riêng của bạn.

Từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều

Bạn rất năng động và mạo hiểm. Bạn khước từ những thói quen và sự ổn định, luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ. Bạn khao khát mở rộng tầm nhìn và không ngừng tìm kiếm đáp án cho các câu hỏi triết học khó khăn nhất.

Từ 4 giờ chiều đến 6 giờ tối

Bạn là người tích cực và tràn đầy năng lượng, luôn khát khao giải quyết những bí ẩn lớn nhất trong cuộc sống. Bạn sợ mở lòng với người khác và chia sẻ cảm xúc của bản thân. Bạn không thích xem mọi thứ là điều hiển nhiên, đặc biệt là lòng tin và tình yêu.

Từ 6 giờ tối đến 8 giờ tối

Bạn được ban tặng một khả năng đặc biệt. Bạn có thể hiểu được mong muốn của người khác và có thể đặt mình vào hoàn cảnh của họ để thấu hiểu. Bạn thường tránh những xung đột, tự đặt ra rất nhiều câu hỏi và chấp nhận cuộc sống diễn ra theo cách của nó.

2467_6bdbb4cf1969b8cb233c4a0c4211fc85
Từ 6h đến 8h tối

Từ 8 giờ tối đến 10 giờ tối

Bạn là một diễn viên hỗ trợ xuất sắc. Bạn thậm chí không cần phải diễn vai chính vì bạn luôn cảm thấy tuyệt vời khi giúp đỡ người khác. Bạn thích được người khác đánh giá cao. Bạn là người cầu toàn, không thích mắc phải bất cứ sai lầm nào.

Từ 10 giờ tối đến 12 giờ đêm

Bạn biết chính xác bạn là ai và bạn muốn gì. Ở bạn luôn tỏa sáng niềm vui và sức sống. Bạn đánh giá cao sự sáng tạo, khát khao có được sự chú ý và danh tiếng. Để đạt được mục tiêu, bạn luôn thúc đẩy bản thân vượt ra khỏi những giới hạn.

*Bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Related Posts

10 cách để nhìn thấy ma, đố ai dám thử… Mà thử rồi thì đừng hối hận nhé

Các bạn tham gia trò chơi này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, chuẩn bị tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy…

Tiên tri Nostradamus dự đoán một ‘Đấng Tối Cao’ sẽ chào đời vào năm 2017

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus đã dự báo rằng năm 2017 thế giới sẽ có sự xuất hiện của một “Đấng kiệt xuất”, sẽ…

Đặt bát hương, thắp nhang trên bàn thờ như thế nào để mang lại bình an, rước lộc

Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu cách đặt bát hương trên bàn thờ để mang tài lộc, may mắn về nhà nhé!Thank you for reading this…

11 ngày đại kỵ trong tháng 3/2017: Ai cũng nên tránh để không lo xui xẻo

Có những ngày trong tháng 3 bạn cần chú ý không nên làm những việc trọng đại để tránh mọi điều xui xẻo.Thank you for reading this…

Ăn chay, tụng kinh, niệm Phật, bố thí… vì sao vẫn phải vào chốn địa ngục?

Ở một thôn trang xa xôi, có đôi vợ chồng nọ khi còn sống vẫn thường lên chùa cúng Thần bái Phật. Họ cùng ăn chay tu…

20160313-011356-nhin-chieu-dai-ngon-tay-ut-phan-ca-tinh-va-tinh-yeu_530x336

Chiều dài của ngón út nói gì về tính cách và nhân duyên?

Theo thuật tướng số, ngoài việc xem chỉ tay để đoán vận mệnh hay duyên số của một người, bạn còn có thể đoán được tính cách…