9 lỗi thường gặp trong phòng ngủ có thể dẫn đến “tan đàn xẻ nghé”

Sau đây là 9 điều đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết để tránh nếu không muốn bị ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí có thể dẫn đến “tan đàn xẻ nghé”.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bố trí giường không hợp lý

Giường phải được kê gần bức tường mà từ đó có thể dễ dàng nhìn thấy cửa ra vào. Bức tường phải chắc chắn và phải có hai bàn nhỏ kê đầu giường cùng hai đèn ngủ ở hai bên đầu giường – giống như cách bài trí trong phòng khách sạn; do vậy, có thể coi cách bài trí này như một hướng dẫn. Nhìn vào phòng ngủ của bạn và chắc chắn rằng cách bài trí sẽ vượt qua vòng kiểm tra về “phòng khách sạn”.

9 lỗi thường gặp trong phòng ngủ có thể dẫn đến “tan đàn xẻ nghé”
Những đồ vật kiêng kỵ trong phòng ngủ.

Giường thiếu thẩm mỹ

Một chiếc đệm giường cũ nát, đệm nước, hoặc một chiếc giường không có tấm ván đầu giường sẽ tạo nên một kiểu giường ngủ khiến bạn mệt mỏi, thất vọng và cảm giác như bạn mong muốn có được một vị thế tốt trong cuộc sống của mình. Điều quan trọng là bạn phải có một tấm nệm phù hợp, một tấm ván đầu giường tốt và vững chắc cùng với ga và khăn trải giường dễ chịu.

Phòng ngủ đông đúc

Hãy chắc chắn rằng phòng ngủ của bạn phản ánh bạn và người bạn đời, chứ không phải nơi thú cưng ngủ hoặc nơi bạn bạn treo ảnh của con cái. Khi phòng ngủ của vợ chồng trở thành nơi treo ảnh, nơi tụ tập của con cái và vật nuôi, mối quan hệ sẽ bị đẩy về sau, và tất cả những bức ảnh cứ như thể đang “theo dõi bạn” trong phòng ngủ của chính bạn.

Treo ảnh của bạn bè, gia đình và con cái trong phòng khách. Nếu bạn còn độc thân, hãy chắc chắn rằng phòng ngủ phản ánh hai người trong trường hợp bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài. Nếu không, hãy trang trí phòng ngủ theo cách mà bạn chọn. Chỉ cần chắc chắn rằng phòng ngủ của bạn chỉ dành cho bạn và người yêu mà thôi.

Sử dụng quá nhiều gương

Giường ngủ được phản chiếu lại trong gương gắn trên tủ quần áo. Gương sẽ tạo nên sự kích thích quá đà và cản trở việc nghỉ ngơi đầy đủ. Gương còn phát khởi sự phản bội và trở thành rào cản cho các mối quan hệ mới nếu bạn là người độc thân. Phòng ngủ này có gương và không có đầu giường – làm cho việc nghỉ ngơi tốt và sự lãng mạn gần như biến mất.

>>> Xem thêm: Bỏ ngay những vật dụng này ra khỏi phòng ngủ nếu không muốn ” cửa nát nhà tan”

Năng lượng xung quanh giường đóng vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo việc nghỉ ngơi hợp lý và năng lượng tốt, nhưng khi giường ngủ được phản chiếu lại trong gương, bạn đã tăng gấp đôi số người trong căn phòng. Việc di dời gương khỏi phòng ngủ là một ý hay vì gương tạo cảm giác kích thích quá đà và có thể gây ra chứng mất ngủ.

Ngay cả khi gương được gắn trên cửa tủ quần áo thì cũng nên thay thế chúng bằng loại cửa tủ thông thường, hoặc che lại bằng vải hay hình nền để tạo điều kiện cho việc nghỉ ngơi hợp lý vào ban đêm.

Đặt tượng Phật trong phòng ngủ

Nhiều người quan niệm bài trí tượng Phật, thánh thần trong phòng ngủ sẽ giúp xua đuổi tà ma và dễ ngủ hơn thế nhưng đây là sai lầm tai hại. Thờ cúng phải có bàn thờ riêng, được đặt trang trọng trong phòng khách hay phòng thờ. Nếu tùy ý đặt tượng Phật sẽ khiến cho may mắn, tài lộc và tình cảm vợ chồng luôn bị trì trệ, ngột ngạt.

9 lỗi thường gặp trong phòng ngủ có thể dẫn đến “tan đàn xẻ nghé”
Đồ điện tử sẽ làm năng lượng trong phòng ngủ bị hỗn loạn.

Bố trí quá nhiều đồ vật liên quan đến công việc trong phòng ngủ

Phải đảm bảo rằng phòng ngủ của bạn là một nơi để nghỉ ngơi và lãng mạn bằng cách di dời các đồ vật liên quan đến công việc ra khỏi phòng. Điều này có nghĩa là thiết bị tập thể dục và các vật dụng văn phòng như máy tính, máy tính bảng phải được đặt ở vị trí khác trong căn nhà.

Ngay cả khi bạn có ý tốt và có ý định tập thể dục thì khi bạn đi ngủ, các thiết bị tập thể dục hoặc máy tính xách tay trong phòng ngủ sẽ nhắc nhở về công việc bạn cần phải làm và làm ảnh hưởng đến việc có được giấc ngủ tốt hoặc đời sống tình cảm viên mãn.

Rất kỵ để giày dép trong phòng ngủ

Giày dép đi bên ngoài chứa nhiều uế tạp và năng lượng tiêu cực gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng hôn nhân. Vậy nên thay vì để tủ giày trong phòng ngủ, bạn hãy để giày dép ở mép bên trái hoặc phải cửa chính.

Bổ sung thêm cây cối

Cho dù đó chỉ là mảnh thừa của giấy dán tường hay một nhánh cây thường xuân khô trên góc tủ quần áo thì phòng ngủ cũng không phải là nơi dành cho cây cối. Một bức ảnh về cây cối thì không vấn đề gì nhưng một cái cây thật sự? Đó không phải là một ý tưởng hay dù cho cây cối trông rất tuyệt vời trong các tạp chí trang trí. Cây cối làm tiêu hao năng lượng trong phòng ngủ và sẽ hủy hoại đời sống tình cảm; do vậy, cần đặt cây cối ở bên ngoài hoặc trong phòng khách nếu bạn muốn có cây cối trong nhà.

Nước

Bên cạnh cây cối, nước cũng là một sai lầm trong phong thủy phòng ngủ. Việc nhìn thấy nước hoặc nghe thấy tiếng nước có thể làm suy giảm sức khỏe cũng như tài khoản ngân hàng của bạn, đặc biệt là nếu bạn nghe thấy tiếng nước trong khi ngủ. Hãy chắc chắn rằng bạn không thể nghe thấy tiếng ở hồ bơi, đài phun nước hoặc các thiết bị liên quan đến nước. Nếu có thể, hãy đầu tư vào một máy tạo tiếng ồn trắng để giúp át đi những âm thanh từ tiếng nước chảy nếu không thể tắt được.

TH

Related Posts

10 cách để nhìn thấy ma, đố ai dám thử… Mà thử rồi thì đừng hối hận nhé

Các bạn tham gia trò chơi này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, chuẩn bị tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy…

Tiên tri Nostradamus dự đoán một ‘Đấng Tối Cao’ sẽ chào đời vào năm 2017

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus đã dự báo rằng năm 2017 thế giới sẽ có sự xuất hiện của một “Đấng kiệt xuất”, sẽ…

Đặt bát hương, thắp nhang trên bàn thờ như thế nào để mang lại bình an, rước lộc

Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu cách đặt bát hương trên bàn thờ để mang tài lộc, may mắn về nhà nhé!Thank you for reading this…

11 ngày đại kỵ trong tháng 3/2017: Ai cũng nên tránh để không lo xui xẻo

Có những ngày trong tháng 3 bạn cần chú ý không nên làm những việc trọng đại để tránh mọi điều xui xẻo.Thank you for reading this…

Ăn chay, tụng kinh, niệm Phật, bố thí… vì sao vẫn phải vào chốn địa ngục?

Ở một thôn trang xa xôi, có đôi vợ chồng nọ khi còn sống vẫn thường lên chùa cúng Thần bái Phật. Họ cùng ăn chay tu…

20160313-011356-nhin-chieu-dai-ngon-tay-ut-phan-ca-tinh-va-tinh-yeu_530x336

Chiều dài của ngón út nói gì về tính cách và nhân duyên?

Theo thuật tướng số, ngoài việc xem chỉ tay để đoán vận mệnh hay duyên số của một người, bạn còn có thể đoán được tính cách…