Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Từ ngày chia tay Công Phượng, thời trang của Hòa Minzy càng gần mức “báo động”

Một nguyên nhân không nhỏ khiến Hòa Minzy khó mặc đẹp là dáng vóc khiêm tốn chiều cao nhưng lại đang thừa… mỡ.

Hòa Minzy là một ca sỹ trẻ có thực lực. Ở cô nàng sinh năm 1995 này sở hữu nhiều yếu tố để thành công như giọng hát lôi cuốn, thích hợp với nhiều dòng nhạc, tính cách thú vị… có điều, riêng về mảng thời trang thì Hòa Minzy vẫn đang là một con số 0 tròn trĩnh.

Trước kia phong cách của Hòa Minzy không mấy đặc sắc, nhưng cũng chẳng đến nỗi khiến người nhìn thảng thốt. Kể từ sau khi chia tay Công Phượng và theo đuổi phong cách mới – “quái” hơn và sexy hơn, thì những vấn đề mới hiển hiện rõ ràng. Cô là 1 trong số những “thảm họa thời trang” tiêu biểu nhất năm 2016 vừa qua, và có lẽ sẽ giữ vững ngôi vị ở năm 2017 này nếu tiếp tục… khoe mỡ bằng những bộ bodysuit khó hiểu.

Hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy tại thảm đỏ Làn Sóng Xanh càng khiến nhiều người hoài nghi về gu thẩm mỹ của cô nàng. Áo bodysuit hồng đi kèm với trang phục lưới nham nhở thế này khó có thể xem là đẹp.
Vừa mới tuần trước, cái tên Hòa Minzy đã hiện diện trong Top mặc xấu của mọi trang báo với màn khoe mỡ vòng 2 trong bộ bodysuit cũng đã khá hết mốt này.
Chuỗi “thảm họa” của Hòa Minzy bắt đầu kể từ khi cô ra mắt sản phẩm âm nhạc vào tháng 11 năm 2016.
Đây là 1 bộ trang phục “hổ lốn”, cũng là minh chứng cho thấy tất lưới mắt to không hề hợp với một vóc dáng thấp, đùi to như cô nàng.
Cô nàng còn có màn kết hợp trang phục rất khó hiểu như phối bodysuit đỏ chói lọi với áo sequin. Bộ cánh của Hòa Minzy bị mất điểm trầm trọng ở những đường may vụng về thô kệch.
Nhìn Hòa Minzy trễ nải trông chẳng quen mắt chút nào. Có lẽ công chúng đã nằm lòng hình ảnh một Quán quân của Học viện ngôi sao cùng phong cách trong sáng, năng động.
Và hơn hết là cô nàng này đang… phát phì!

Theo Kenh14

Xem thêm: Đánh ghen gì mà ghê quá, chục người đánh 1 người mà sao không thấy chú rể đâu nhỉ?

Bài Mới

Nổi Bật