Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi tới hơn 100 km mới nhớ ra và quay lại.

Hôm 6/6, anh Trịnh và bố vợ họ Vương lái xe từ TP Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) về quê nhà ở thị trấn Vân Mộng (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Tới một trạm thu phí, ông Vương xuống xe đi vệ sinh, khi quay lại thì thấy xe con rể đã lăn bánh thì liền cố chạy theo để gọi nhưng vô ích.

Chân dung anh con rể
An h Trịnh và ông Vương, hai nhân vật chính của câu chuyện.

Bị con rể bỏ quên, ông Vương đành đi bộ trên cao tốc cho đến khi được cảɴʜ ѕӓƬ phát hiện. Họ đã tìm cách gọi cho con rể của ông, lúc này anh Trịnh mới nhận ra không có bố vợ bên cạnh.


Anh con rể bối rối giải thích

“Ở đây chúng tôi có một ông bố vợ bị thất lạc. Có hai người trong xe và anh đã không nhận ra sự biến мấƬ của ông?”, cảɴʜ ѕӓƬ thông báo. Sau khi quay lại, chàng rể bối rối giải thích là anh tưởng bố vợ vẫn đang nằm ngủ ở hàng ghế sau. Do không muốn quấy rầy giấc ngủ của ông nên anh không chuyện trò trong suốt thời gian đó.

Sau khi gặp lại nhau, hai bố con vui vẻ và nhanh chóng ra về. Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người phỏng đoán chàng rể không cần giải thích với bố vợ hay cảɴʜ ѕӓƬ mà nên lo ứng phó với vợ ở nhà.

Theo VnExpress.net

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật