Thứ Năm, 18 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.

Chuyện xuất phát từ cuộc trò chuyện trên mạng của một nữ diễn viên vô danh tên Hà Bảo Ngọc. Nữ diễn viên này đăng bức ảnh chụp cùng Quốc Trường lên trang cá nhân và tự nhận mình đóng thay vai của Bảo Thanh khiến người hâm mộ ‘Về nhà đi con’ lo lắng, hoang mang.

Ngay sau đó, Bảo Thanh đích thân đăng đàn, khẳng định không có chuyện thay vai này, khiến Hà Bảo Ngọc bị ‘vạch trần’ tội ‘nhận vơ’. Cư dân mạng lao vào ‘ném đá’, chỉ trích dữ dội.

Tuy nhiên, thay vì ăn năn, nữ diễn viên không tên tuổi viết một dòng trạng thái mới giải thích cho hành động của mình. Theo đó, Hà Bảo Ngọc nhận mình đã dùng từ sai, nhưng thanh minh là ‘nói chuyện như vậy cho ngắn gọn’. Trên thực tế Hà Bảo Ngọc có đóng thế cho Bảo Thanh trong phim, nhưng cô đã dùng từ ‘thay thế’.

Nguyên văn lời giải thích ‘khó chấp nhận’ của Hà Bảo Ngọc như sau: ‘Sáng ngủ dậy đã thấy thông báo Facebook hiện 1500 thông báo. Bài viết của em bị báo spam nên bắt buộc phải xoá.

Đúng là mình có dùng từ sai để các bạn fan của ‘Về nhà đi con’ hiểu nhầm. Nhưng khổ quá các bạn phải hiểu một điều là chị em trong giới bọn tui nói chuyện như vậy cho ngắn gọn nha’.

Hiện cư dân mạng vẫn tiếp tục bất bình vì cách ứng xử của nữ diễn viên vô danh này.

Theo Tiin

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật