Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Hết tỏ tình với bạn thân, cư dân mạng lại phát sốt với trào lưu “Em có thích mèo không?”

Rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến không chỉ bản thân người đi tỏ tình mà những người bên ngoài cũng phải bật cười thích thú.

Một trào lưu tỏ tình mới vừa được chia sẻ và đang ‘làm mưa làm gió’ trong cộng đồng mạng bởi độ hài hước và siêu dễ thương của nó.

Cách thức tham gia trào lưu này rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể hòa mình vào cuộc chơi bằng cách bạn sẽ nhắn cho người bạn thích một tin nhắn rằng ‘Anh/em ơi có thích chó/mèo không?’. Nếu người đó trả lời là thích mèo, thì bạn sẽ nhắn ‘meo meo’ rồi chờ người ta phản ứng. Nếu họ nói thích chó, bạn sẽ nhắn lại ‘gâu gâu’ và chờ đợi tương tự…

Tất nhiên, nghe thì đơn giản thế thôi nhưng khi tham gia trò chơi mới thấy các bạn trẻ đã có những màn biến tấu, đối đáp muôn hình vạn trạng vô cùng ‘bá đạo’ và ‘khó đỡ’ khiến người đọc không khỏi cười ‘té ghế’, mà ‘tỷ lệ thành công’ thì cũng vô cùng… hên xui.

Và dưới đây là một số đoạn hội thoại ‘dở khóc dở cười’ nhưng cũng siêu đáng yêu và siêu buồn cười đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ:

Bạn nữ này quả rất tỉnh và… xinh gái

Đừng tưởng nhé… cá heo anh đây cũng biết ‘hót’
Đúng là phụ nữ thật nguy hiểm, cao tay thế này thì đúng là ‘hạn hán lời’ rồi

Đúng là phụ nữ thật nguy hiểm, cao tay thế này thì đúng là ‘hạn hán lời’ rồi
Đừng tưởng bở, anh đây đẹp trai nhưng không dễ dãi.
Phũ phàng quá…
Nói mãi mà không hiểu… bực thế!
Tội cho chàng trai đó…

Theo Baodatviet.vn

Bài Mới

Nổi Bật