Chủ Nhật, 5 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Tỏ tình bằng iPhone 7 “thần thánh”, trai Hà thành vẫn nhận “quả đắng”

Dùng món quà “triệu người mơ” để tỏ tình với cô gái anh yêu “từ cái nhìn đầu tiên”, nhưng kết quả quá phũ phàng với “soái ca” Hà thành.

Đoạn clip chưa đầy 1 phút quay lại màn cầu hôn lãng mạn của chàng trai Hà thành với cô gái quê Hải Dương đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng dậy sóng. Giới trẻ không ngừng truyền tay những bức ảnh đẹp cùng lời bàn tán, ngưỡng mộ.

Màn chuẩn bị cẩn thận và tỉ mỉ
Màn chuẩn bị cẩn thận và tỉ mỉ

Tối 16/9 tại một nhà hàng sang trọng, màn cầu hôn lãng mạn của Tùng, chủ nhân bữa tiệc và Trúc, cô gái khiến trái tim “soái ca” loạn nhịp diễn ra vô cùng công phu. Rất nhiều bóng bay và hoa hồng thắp nến không gian lung linh huyền ảo, chàng trai Hà thành bày biện món quà “vạn người thèm” – một chiếc iPhone 7 Plus – với hy vọng người anh yêu sẽ gật đầu đồng ý.

Chiếc iPhone 7 plus được đặt giữa trái tim
Chiếc iPhone 7 plus được đặt giữa trái tim

Trước sự chứng kiến của hàng trăm đôi mắt, trong thứ ánh sáng huyền ảo, chàng trai rất dịu dàng trao tặng cô gái món quà “giàu vật chất, thừa tình yêu”. Tuy nhiên, màn cầu hôn đã không mang lại cái kết đẹp như nhiều người tưởng. Theo lời chia sẻ mới nhất của Tùng, cô gái mà anh yêu đã từ chối khéo món quà mà anh đã phải mất rất nhiều thời gian và cả tâm trí để đầu tư.

Trong câu chuyện với chúng tôi, Tùng bảo tình cảm mà dành cho Trúc vô cùng đặc biệt. Ngay từ lần gặp đầu tiên, anh đã thầm thương trộm nhớ cô gái trẻ xinh đẹp. Để chứng minh tình yêu chân thành ấy, Tùng quyết tâm về tận nhà cô gái, thực hiện màn cầu hôn lãng mạn nhằm tạo bất ngờ. NhưngTùng không ngờ, tình yêu của mình đã không được Trúc chấp nhận.

Trúc là cô gái được "soái ca" này dành tình cảm đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên
Trúc là cô gái được “soái ca” này dành tình cảm đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên

Trong khi cơn sốt iPhone 7 “thần thánh” đang khiến giới công nghệ sôi sùng sục, thì màn cầu hôn bằng “điện thoại vạn người thèm” của Tùng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trước nhận xét cho rằng mình cố tình gây shock để “nổ”, Tùng bảo: “Trúc mang đến cho mình một thứ cảm xúc vô cùng đặc biệt, và mình muốn dành cho cô ấy món quà ý nghĩa. Tất cả chỉ đơn giản có thế, còn dư luận nghĩ gì, mình thực sự không quan tâm”.

hia sẻ thêm về mối tình “sét đánh”, Tùng cho biết, với anh Trúc không phải là tình yêu đầu đời nhưng lại là người con gái khiến anh ấn tượng và rung động thực sự ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cô ngỡ ngàng trước món quà của Tùng dành cho mình
Cô ngỡ ngàng trước món quà của Tùng dành cho mình
Trúc ngỡ ngàng trước món quà "soái ca" dành tặng
Trúc ngỡ ngàng trước món quà “soái ca” dành tặng

Tháng 12/2015, sân vận động trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từng chứng kiến màn tỏ tình tuyệt đẹp nhưng hẫng hụt “nửa chừng xuân” của cặp nam nữ học chung trường.

Cô gái vụt chạy trước lời cầu hôn của chàng trai trước sự chứng kiến của nhiều người.
Cô gái vụt chạy trước lời cầu hôn của chàng trai trước sự chứng kiến của nhiều người.

Bước vào giữa trái tim bằng nến lung linh, bạn nữ e dè nhận bó hoa từ tay bạn trai. Nhưng sau lời thì thầm của soái ca lãng mạn ấy, cô gái bỗng nhiên bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng của bao ánh mắt.

Kết luận rút ra là khi tình cảm chưa đủ độ chín, các chàng trai hãy gắng chờ đợi thêm để chọn lựa đúng thời điểm, “ngắm bắn và bách phát bách trúng”.

 

Bài Mới

Nổi Bật