Thấy Ngọc Trinh dính lùm xùm túi 2 tỷ, Hoàng Bách viết status đá xéo đọc mà giật mình


Không chỉ nói ngọt với vợ mình, chàng ca sỹ điển trai còn tranh thủ đá xéo Ngọc Trinh trong phát ngôn mới nhất.

Mới đây, trong khi những tranh cãi về chiếc túi Hermes Birkin có trị giá 2,5 tỷ đồng của Ngọc Trinh vẫn chưa ngã ngũ, thì bất ngờ nam ca sỹ Hoàng Bách đã có một chia sẻ trên facebook cá nhân của mình về chuyên chiếc túi … HI MÃ LẠP SƠN.

Hoàng Bách cùng vợ của mình

Mở đầu status, Hoàng Bách cho rằng sau bao nhiêu năm lăn lộn trong nghiệp ca hát, đá cả sang sân chơi như game show, đóng phim, diễn kịch chỉ nhằm một mục đích là khiến cho vợ con hạnh phúc, đủ đầy như bây giờ … tuy nhiên anh bất ngờ tâm sự với vợ rằng mình vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của một người chồng tốt.

Chia sẻ đầy ẩn ý của ca sỹ Hoàng Bách trên facebook cá nhân

Trong status của mình, bất chợt, Hoàng Bách nhắc tới chiếc túi Hermes Birkin với cái tên đậm chất Việt là Hi Mã Lạp Sơn: “Cái túi xách thần thánh ấy, cái túi xách mang tên rặng núi Hi mã lạp sơn ấy, đắt quá, đắt quá em ơi! Nó đã làm điên đảo mọi suy nghĩ trong anh mất rồi! Anh biết rằng, dù anh có cố gắng đến mấy, có hát banh cổ họng ra, có lăn lộn trườn bò trên sàn diễn cả chục năm nữa, sau khi trừ chi phí nhà, xe, gạo, sữa, internet, học hành, đá bóng, mát xa, spa và để dành dưỡng già… vẫn không đủ để mua túi.”

Hoàng Bách và vợ đã có hơn 10 năm chung sống với nhau

Nhiều người đến bây giờ mới dần nhận ra rằng status của Hoàng Bách muốn ám chỉ điều gì. Anh nói thêm: “Vì anh chợt nhận ra rằng, giá trị và đẳng cấp của 1 người con gái là phải phụ thuộc vào cái túi ấy, không thể khác được!Vì yêu em nên anh biết rằng, nếu em không chọn anh, mà chọn một anh hay chú, bác nào khác, em đã có thể dễ dàng có được nó, cái túi được lột tươi từ da con cá sấu bạch tạng còn đang sống ấy, và đẳng cấp của em giờ này đã thật khác, đã cao ngút trời!”.

Ngọc Trinh cùng chiếc túi gây nhiều tranh cãi trong những ngày gần đây

Trong status của mình, Hoàng Bách có nhắc tới việc nếu vợ mình chọn một anh, chú hoặc bác nào khác, thì đã có thể dễ dàng có được chiếc túi tiền tỷ này. Còn Ngọc Trinh, cô vừa trải qua một mối tình với đại gia Hoàng Kiều, người đã bước sang tuổi 73. Nhiều người đọc được status có thể hiểu được “chú, bác” mà Hoàng Bách muốn nhắc tới là ai.

Đoạn văn đầy trào phúng của ca sỹ Hoàng Bách

Theo Dân Việt

Video: Bà bầu bắt gian chồng và chính em gái nuôi của mình


Chia sẻ cho bạn bè!

0
12.3k shares

Facebook Comments