Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Thành viên nhóm nhạc “chị em” của AKB48 bị nghi vì làm chuyện ấy vừa livestream

Thành viên nhóm nhạc nữ NGT48 – Maho Yamaguchi có những âm thanh, hành động bất thường và nhạy cảm khi quay live stream khiến ai nghe cũng phải đỏ mặt.

Mới đây, cô nàng Maho Yamaguchi của nhóm nhạc nữ NGT48 đã giao lưu với người hâm mộ bằng cách live stream qua internet trong chương trình có tên là showroom cách đây chưa lâu. Cô nàng nằm trên giường, dùng điện thoại quay lại gương mặt mình và nói chuyện với fan.

Maho Yamaguchi vừa nằm trên giường vừa quay live stream
Maho Yamaguchi vừa nằm trên giường vừa quay live stream

Điều đáng nói là trong đoạn live stream đã được lưu lại, không hề khó khăn để phát hiện ra những âm thanh nhạy cảm và đáng ngờ phát ra từ clip. Đó là tiếng rên rỉ, tiếng da thịt đụng chạm nhau và tiếng thở dốc của nữ ca sĩ. Thậm chí còn có người khẳng định rằng còn nghe âm thanh hổn hển của một người đàn ông phát ra dẫu không nhìn thấy trong khung hình. Tất cả đều khiến Maho Yamaguchi bị nghi ngờ rằng cô nàng đang vừa quan hệ tình dục vừa quay live stream. Nhất là khi một người dùng mạng còn xử lí, sàng lọc lại âm thanh trong đoạn clip làm cho nghi vấn này càng trở nên chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, màn hình cũng liên tục bị rung khi nữ ca sĩ cầm điện thoại để quay.

Ngay lập tức, công ty quản lí nhóm NGT48 đã nhanh chóng đưa ra lời đính chính rằng tin đồn này là không có thật và khẳng định thêm rằng đoạn clip lan truyền trên mạng đã bị chirh sửa với mục đích xấu. Về Yamaguchi, được biết cô nàng đang phải tự kiểm điểm về hành vi dễ gây hiểu nhầm của mình, gây ra hiệu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến hình ảnh. Bản thân nữ ca sĩ cũng vội vàng lên giải thích ở trang blog cá nhân: “Tôi chỉ nằm khoanh chân trên giường lúc live stream”.

Maho Yamaguchi của nhóm nhạc nữ NGT48
Maho Yamaguchi của nhóm nhạc nữ NGT48

Tuy không biết thực hư như thế nào nhưng lời giải thích của quản lí NGT48 khiến công chúng vẫn nửa tin nửa ngờ. Bởi nếu chỉ nằm yên trên giường thì không hiểu vì sao màn hình lại bị rung dữ dội đến vậy.

Theo Một Thế Giới

Bài Mới

Nổi Bật