Tạo hóa luôn công bằng, thiếu nữ được vòng 1 khủng nhưng ai cũng phải khóc thét khi nhìn phần thân dưới


Tạo hóa chẳng lấy đi của ai hết cái gì và cũng không cho không ai cái gì, như đối với cô gái này, dù có vòng 1 cực khủng nhưng đôi chân lại khiến người khác tiếc nuối.

Được coi là “hạt nhân” của một quán cà phê Starbucks tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), cô gái sinh năm 1995 thường xuyên vạch áo khoe thân theo đúng nghĩa đen và tung ảnh lên trang cá nhân khiến nhiều người choáng váng.

Luôn tỏ ra tự tin về nhan sắc của mình nhưng cô gái hiếm khi đăng ảnh toàn thân chưa chỉnh sửa của mình lên mạng xã hội. Cô chỉ thường xuyên tập trung vào điểm mạnh trên cơ thể mình là vòng 1 khủng, có thể kẹp được cả thế giới: bút, điện thoại…

Chính vì vậy, cô gái này được dân mạng coi là một trong hot girl vòng 1 khủng nhất tại Đài Bắc. Bị dân mạng tố vòng 1 khủng do can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thiếu nữ luôn một mực khẳng định, đó là vòng 1 tự nhiên và thỉnh thoảng lại đăng tải những hình ảnh mát mẻ không che đậy để minh chứng của mình là thật.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Những hình ảnh thường xuyên của cô gái trên trang cá nhân

Mới đây, sau khi lộ loạt ảnh nóng full không che, thiếu nữ bất ngờ bị nhiều người bóc mẽ dáng vóc thật khi đôi chân vừa lùn vừa ngắn. Không như những gì nhiều người tưởng tượng, cô gái ngoài đời khá thấp, không cân xứng giữa phần trên và phần dưới.

Vòng 1 khủng có thể kẹp cả thế giới
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Những phần thịt bị lộ trong các bức ảnh càng chứng tỏ những hình ảnh khoe ngực trên mạng xã hội của cô gái là sống ảo. Dưới đây là một số bức ảnh về cô gái “hạt nhân” đang làm nhiều thanh niên Đài Loan phải bận tâm:

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Nhưng đôi chân ngắn và to đã khiến cô nàng mất điểm vì thân hình không cân xứng
Ảnh Internet

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Thanh niên giao đấu với Kangaroo để cứu cứu thú cưng


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments