Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Sốc: Trọng bệnh hành hạ, “ông hoàng võ thuật” Lý Liên Kiệt đã chuẩn bị sẵn quan tài

Do biến chứng của bệnh ảnh hưởng tới tim và xương, sức khỏe của Lý Liên Kiệt ngày một xấu đi và theo dự đoán, ngày qua đời không còn xa.

Lý Liên Kiệt là nam diễn viên nổi tiếng với những những bộ phim võ thuật, hành động đình đám được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, vì sự hành hạ của bệnh tật, vẻ ngoài của “ông hoàng võ thuật” đã hoàn toàn thay đổi. Không còn thân hình cường tráng với những pha trình diễn võ thuật đẹp mắt, hình ảnh Lý Liên Kiệt ngày một tiều tụy, già nua vì trọng bệnh khiến nhiền người không khỏi xót xa.

Tân Hoa Xã cho hay, ngôi sao võ thuật phát hiện mình mắc bệnh cường giáp từ năm 2010. Kể từ đó sức khỏe và ngoại hình của Lý Liên Kiệt thay đổi theo chiều hướng xấu đi.

Theo y học, đây đúng hơn là một hội chứng chứ không phải là bệnh. Nó tập hợp các triệu chứng do nhiều bệnh gây nên, trong đó có bệnh bướu giáp trạng.


Các biểu hiện hay gặp của bệnh là bướu cổ kèm triệu chứng tăng chuyển hóa: Ăn nhiều, uống nhiều, gầy nhanh, nhịp tim nhanh, đổ mồ hôi nhiều, trong người luôn có cảm giác nóng nảy, bực tức, khó ngủ…

Theo một nguồn tin thân cận chia sẻ trên QQ tiết lộ thì bệnh cường giáp của nam diễn viên đã biến chứng vào tim và xương. Thậm chí, ngôi sao này thường nói với bạn bè rằng ngày qua đời của mình đã không còn xa.


Về phần Lý Liên Kiệt, sau nhiều năm chay tịnh, anh không còn suy nghĩ nặng nề trong chuyện sống chết. Thậm chí, trong một buổi trò chuyện diễn ra hồi giữa năm 2016, “ông hoàng võ thuật” tiết lộ rằng anh lo liệu xong chuyện hậu sự và dặn dò người thân về những điều cần làm sau khi mình qua đời.

Chính sự xuống cấp nghiêm trọng của sức khỏe và ngoại hình đã khiến cho Lý Liên Kiệt phải từ bỏ khá nhiều dự án phim trong những năm gần đây. Bộ phim gần nhất mà Lý Liên Kiệt bỏ lỡ chính là bom tấn “xXx: The Return of Xander Cage (Phản đòn)” đang được công chiếu rộng rãi trên thế giới.

Nguồn: kenhthethao

Bài Mới

Nổi Bật