Sinh vật lạ đầu mèo mình chuột khiến dân Nam Phi sợ hãi


Một gia đình ở Nam Phi vô cùng hoảng sợ khi phát hiện những con vật có đầu giống mèo và thân như chuột trong phòng bếp.

Sinh vật đầu mèo mình chuột trốn trong bếp nhà dân ở Nam Phi

Gia đình giấu tên ở Lethabong, Rustenburg, Nam Phi, phải gọi cho cha xứ nhà thờ địa phương để nhờ người đến giết sinh vật kỳ lạ, Mirror hôm qua đưa tin. Nhiều người dân địa phương cho rằng con vật bị nguyền rủa bởi không ai có thể giải thích nguồn gốc của chúng.

Những người trong gia đình cho biết họ nghe thấy âm thanh khó chịu phát ra từ sau phòng bếp và quyết định tìm hiểu. Họ tìm thấy những con vật mắc kẹt phía sau tủ đựng thực phẩm. Sau khi nhận được điện thoại của gia đình, mục sư địa phương đến với một chiếc máy nghiền và giết chết 4 trong tổng số 6 con.

Tuy nhiên, Hiệp hội ngăn chặn hành vi tàn ác với động vật Rustenburg cho rằng thay vì giết chết, gia đình nên giao những con vật cho họ để nghiên cứu kỹ lưỡng. Các nhà chức trách tin rằng chúng là một giống mèo khác lạ chưa từng được nhìn thấy trước đây và muốn lấy mẫu máu để tìm hiểu chính xác nguồn gốc cũng như nơi sinh sống của chúng.

Dù có mặt khá muộn, các nhân viên vẫn kịp bắt hai con vật còn lại để đưa đi kiểm tra. Carla van den Berg, phát ngôn viên, một trong những điều tra viên ở hiện trường, cho biết có quá nhiều người hoảng sợ khi bắt gặp sinh vật kỳ dị và giết chúng. “Mọi người cần phải bình tĩnh và gọi số máy khẩn cấp. Đừng làm gì cả và hãy để việc xử lý cho chúng tôi”, Berg nhấn mạnh.

Theo VnExpress

Video: Người cha độc ác, đánh con mình không thương tiếc chỉ vì tội khóc nhè.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments