Sinh con thứ 2 xong, ai cũng choáng với cách ăn mặc của vợ Lê Hoàng hiện tại


Phong cách ăn mặc của bà xã Lê Hoàng sau sinh hoàn toàn đối lập, khác hẳn trước đây.

Vừa qua, vợ chồng Lê Hoàng – Việt Huê khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ khi thông báo gia đình anh vừa đón nhận thêm một thành viên mới, bởi trước đó trưởng nhóm The Men và bà xã không hề tiết lộ chuyện mang thai lần hai. Mặc dù đã là mẹ hai con nhưng bà xã Lê Hoàng vẫn giữ được vóc dáng thon thả, tuy nhiên phong cách ăn mặc của cô nàng thì khác hẳn, hoàn toàn đối lập so với trước đây.

Bà xã Lê Hoàng dù đã là mẹ 2 của 2 nhóc tì nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon thả đáng ghen tị. Có thể nói lần mang bầu này Việt Huê không lên cân nhiều, chỉ có vòng 2 là to ra nên chỉ cần giấu bụng bầu là không ai biết cô nàng đang có em bé.
Lần mang thai thứ 2 này vóc dáng tuy không đổi nhưng phong cách ăn mặc của Việt Huê lại thay đổi rất nhiều. Bà xã Lê Hoàng không còn ăn mặc gợi cảm mà thay vào đó là ‘kín cổng cao tường’ hơn hẳn.
Vẫn mặc váy áo xinh đẹp nhưng Việt Huê quyết che giấu vòng 1 nóng bỏng trời phú.

Bà mẹ bỉm sữa 2 con trở nên chuộng những kiểu áo cao cổ như thế này đây.
Phong cách ‘ngoan hiền’ này của Việt Huê khác hẳn so với trước đây. Khi còn là ‘gái 1 con’, Việt Huê luôn diện những trang phục khoe vòng 1 đầy đặn.
Rất hiếm khi thấy bà xã Lê Hoàng diện những bộ cánh ‘kín cổng cao tường’ như bây giờ.

Trước đó, cô nàng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng, khêu gợi của mình lên trang cá nhân.
Tuy nhiên kể từ khi sinh con thứ 2 xong, bà xã Lê Hoàng đã chuyển sang phong cách ăn mặc kín đáo khiến cho ai cũng phải choáng.

Xem thêm: Lật tẩy hành vi lừa đảo – Giả thối chân để xin tiền người ta vài năm nay


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments