Quang Huy lên tiếng về ‘Lạc trôi’ của Sơn Tùng: ’17 triệu lượt xem chỉ là con số lẻ’


Hậu ‘chia tay’, cuối cùng ông chủ Wepro đã có nhận định đầu tiên về sản phẩm độc lập của “gà cũ” Sơn Tùng M-TP.

Sau 4 ngày kể từ khi ra mắt, MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã đạt con số khủng: Hơn 17 triệu lượt xem. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại và hoạt động độc lập của chàng ca sĩ gốc Thái Bình. Trước khi MV ra mắt, có nhiều ánh mắt nghi ngại về một dự án không có sự hậu thuẫn từ công ty Wepro cũng như hàng loạt thắc mắc xoay quanh mối quan hệ của Sơn Tùng và Quang Huy ở thì hiện tại.

Và mới đây nhất, chính ông bầu cũ đã lên tiếng nói về Lạc trôi ngay trên mạng xã hội giúp xoá tan tin đồn không hay nhiều ngày qua. Cụ thể trong một bình luận của nam ca sĩ trên trang facebook người bạn, Quang Huy đã góp vui bằng một dòng trả lời khá hài hước và đầy ẩn ý: “17 triệu là số lẻ mà, đợi số chẵn đi”. Động thái trên quá đủ để chứng minh tuy đã “rời xa vòng tay” của nhau, người đàn anh này vẫn luôn dành sự quan tâm, ủng hộ thầm lặng cho Sơn Tùng.

Lời bình luận qua lại của Sơn Tùng – Quang Huy được khán giả “soi” khá kĩ trên trang mạng xã hội.
Hiện nay, con số này đã lên đến hơn 17 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày.

Với Sơn Tùng, khoảng thời gian hoạt động trong công ty Wepro đã giúp nam ca sĩ trưởng thành hơn, vững vàng và học hỏi được rất nhiều, nhất là từ người anh của mình. Chắc chắn một điều rằng, dù sau này không còn làm việc với nhau nữa, Quang Huy vẫn luôn là điểm tựa tinh thần, luôn ủng hộ, giúp đỡ và mong muốn cậu em trai thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Nguồn: blogtamsu


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments