Quản lý tiết lộ sự thật gia đình Thúy Vi khiến nhiều người bất ngờ

Quản lý Thúy Vi nghĩ rằng cuộc sống gia đình của hot girl Cà Mau không được hạnh phúc nên cô gái này tìm mọi cách để đổi đời.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mấy ngày vừa qua, dư luận đang xôn xao về thông tin hot girl Cà Mau Thúy Vi tự tử bằng thuốc ngủ. Mặc dù sự việc đã được bạn bè của Thúy Vi xác nhận nhưng nhiều cư dân mạng vẫn chưa tin và cho rằng hot girl này đang cố tình bày ra chiêu trò.

Thúy Vi muốn thay đổi cuộc sống bằng mọi cách.
Thúy Vi muốn thay đổi cuộc sống bằng mọi cách.

Mới đây, bất ngờ trên trang facebook cá nhân của Thúy Vi, quản lý của hot girl này đã chia sẻ quan điểm và cách nhìn nhận khác về cuộc sống của Thúy Vi.

Ngoài việc cho biết bạn bè chưa ai gặp được Thúy Vi, tình trạng sức khỏe của cô gái này được giữ kín thì quản lý của hot girl cũng cho biết thêm về việc có rất nhiều hàng xóm ở cạnh nhà thường xuyên bịa đặt và gây gổ, tranh cãi với gia đình Thúy Vi.

“Về gia đình, tôi biết Thuý Vi từng sống thót tim nhiều năm liền trong cảnh bạo lực gia đình cho đến khi mẹ con bé rời đi, đó lí do tại sao Thuý Vi mắc bệnh tâm lí rất lâu, cảm xúc của Thuý Vi là điều khó đoán.

Thuý Vi từng nói “Mỗi lần ba mẹ đánh nhau em chỉ can nhưng nhất quyết không khóc, vì em có thằng em trai, em khóc nó sẽ khóc theo và em không muốn em trai của mình yêu đuối như một đứa con gái”. Thuý Vi đủ thông minh để diếm toàn bộ sự thật về gia đình mình, khi dư luận không ở hoàn cảnh đó đừng đưa ra phán xét. Trước khi xảy ra chuyện Thuý Vi đã gửi lượng lớn thuốc trị bệnh cho ba, mua cho em trai một chiếc xe mới và đưa cho mẹ thẻ ATM kèm với mật khẩu”, người quản lý cho biết.

Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.
Toàn bộ chia sẻ của quản lý Thúy Vi.
Toàn bộ chia sẻ của quản lý Thúy Vi.

Trước những ồn ào này, thầy Qúy – bố của Thúy Vi đã chính thức lên tiếng phản hồi. Theo người cha này, con gái ông đã lên Sài Gòn được 3 tháng, lâu lâu con cũng có gọi điện thoại về hỏi thăm. Mới cách đây 2 ngày, Thúy Vi còn gọi điện báo là mới gửi rượu thuốc về cho bố uống vì bị thoát vị đĩa đệm cứ đau nhức suốt. Nhưng đến hôm nay gọi điện thoại thì thấy báo “thuê bao” không liên lạc được.

Theo lời của nhiều cô bác hàng xóm thì đã mấy tháng rồi không thấy Vi ở nhà, không biết hiện tại chú có biết Vi đang ở đâu không?

Nó đang ở Sài Gòn á con ơi. Lên được 3 tháng trời rồi.

Vi lên Sài Gòn học hay là đi chơi ạ?

Chú cũng không biết mẹ con nó tính sao nữa. Nghe nói là cũng đang đi học cái gì đó nhưng cũng không rõ là học cái gì.

Từ lúc lên Sài Gòn thì Vi có hay liên lạc về với chú không?

Lâu lâu nó cũng có gọi điện thoại về hỏi thăm. Mới cách đây 2 ngày Vi còn gọi điện báo là mới gửi rượu thuốc về cho chú uống vì chú bị thoát vị đĩa đệm cứ đau nhức suốt. Nhưng đến hôm nay gọi điện thoại thì thấy báo “thuê bao” rồi. Không biết có bị gì không.

Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.

Vài ngày gần đây trên mạng có nhiều thông tin cho rằng Vi bị sốc tinh thần sau khi bị ném đá quá nhiều nên uống thuốc tự tử. Không biết chú có biết thông tin này chưa?

Không đâu mấy bữa trước nó gọi điện về vẫn bình thường mà. Hôm nay thứ 7, bữa thứ 4 nó mới gọi về mà. Chú thấy nó vẫn vui vẻ bình thường, không có thái độ gì lạ hết. Chỉ có 2-3 ngày gần đây thì không thấy nó điện gì nữa thôi. Giờ trên mạng có nhiều thông tin quá nhiều khi chú cũng không biết đúng sai sao mà lần nữa. Có người thì nói là em trai nó đang ở đây trong khi em trai nó thì ở với mẹ. Rồi có thông tin nói là em trai Vi cầm dao dọa bố hoàn toàn là sai sự thật. Tự nhiên thấy tội nghiệp thằng con mình. Nhiều báo không kiểm tra kĩ thông tin mà cứ nghe người này người kia nói rồi đăng lên làm ảnh hưởng tới gia đình chú và chuyện học tập của con chú.

Vậy thì hiện tại em của Vi đang ở đâu ạ?

Em trai Vi hiện đã chuyển trường và về Vũng Tàu để ở với mẹ.

Còn Vi hiện tại thì sao ạ?

Sau khi tốt nghiệp lớp 12 thì nó chuyển đi. Vi hiện tại đang trên Sài Gòn, hình như là ở quận 7 cùng với một đứa bạn nó tên là L.T. Người bạn này hồi đó học chung lớp 12 và từng tới nhà chú ăn cơm nhiều lần rồi cùng Vi ôn bài. Chú thấy cháu đó tốt lắm mà không hiểu sao Vi thì lại… Chú cũng muốn lên Sài Gòn để thăm và chăm sóc Vi lắm nhưng vì chú bị bệnh, cứ ngồi xe lâu là lại đau lưng nên cũng không biết làm sao.

Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu thì Vi có ghi trên Facebook rằng sang Hàn Quốc du học, chú có biết hay từng nghe Vi nói về việc này chưa ạ?

Không, chú hoàn toàn không nghe nó nói về việc này.

Ý kiến về việc lên Sài Gòn là do Vi tự quyết định hay là mong muốn của chú?

Chú nghiêm túc trong chuyện dạy dỗ con cái lắm. Vi nó cũng lớn rồi, nó thích gì thì chú cứ để nó làm vì nó biết sở trường của nó là cái gì, nó thích theo đuổi cái gì. Mình không có cấm cản được. Ước mơ của nó là vậy rồi giờ mình không cho nó làm theo thì biết sao giờ.

Được biết Vi muốn làm những công việc nghệ thuật như người mẫu, diễn viên…, chú có ý kiến gì về định hướng này không?

Từ hồi học lớp 12 là Vi nó đã thích làm người mẫu rồi. Hồi nhỏ nó cũng đi múa nữa nên thích làm việc liên quan đến sân khấu lắm, múa ballet chẳng hạn. Chú thì ủng hộ lắm vì nó cũng biết nhạc nhiều. Bản thân chú cũng dạy đàn nữa nên nếu em nó học múa thì mình cũng phần nào hỗ trợ cho nó được. Còn điện ảnh thì chú chưa nghe nói gì nhiều, chỉ biết là nó thích ngành Đạo diễn thôi.

Chú có biết hiện tại Vi đang quen với ai không ạ? Vì hiện tại có nhiều thông tin cho rằng Vi đang quen với một người lớn hơn Vi nhiều tuổi.

Đúng rồi chú cũng có nghe nhiều người nói vậy rồi họ cũng có chụp hình đăng lên mạng. Mà tui thì lớn rồi đâu có rành ba cái Facebook này nọ đâu nên nghe xong cũng không biết thật giả thế nào.

Mọi thông tin về Vi là chú nghe mọi người nói hay chú tự lên mạng đọc?

Có mấy học trò mà chú dạy á, tụi nó đọc báo hay coi Facebook xong rồi gọi điện lại cho chú kêu là “thầy ơi, Vi lên nữa kìa!” thì mình mò lên đọc thôi chứ cũng không biết. Chú cũng không gần gũi với Vi nữa nên cái gì cũng nghe mọi người nói hay chỉ lên mạng đọc thì mới biết.

Bà con hàng xóm có chia sẻ là tính Vi ngày trước dễ thương và được nhiều người quý mến lắm, không hiểu từ khi nào thì Vi lại thay đổi như bây giờ vậy chú?

Chính xác là từ vụ Phan Thành. Hồi đó khi biết tin chú hụt hẫng lắm luôn. Hồi xưa nó ngoan ngoãn với giỏi nữa. Đến tận năm lớp 10 nó vẫn vừa đi học vừa đi bỏ hàng cho chú. Mỗi lần được có 10 ngàn à nhưng nó vẫn chăm lắm, ngày nào cũng “ba ơi con đi giao hàng”. Hồi đó không có xe nên chú toàn phải chở nó đi giao hàng xong về dạy tiếp. Đến năm lớp 11 mới mua được cho nó cái xe đạp điện. Trước đó nó hiền lắm, nhưng không hiểu sao đến lúc dính vào vụ đó thì tính nết nó thay đổi, rồi bị bạn bè xấu rủ rê lôi kéo nữa. Nói chung cũng buồn.

Khi Vi quen với Phan Thành thì chú có biết không, hay mãi sau này báo chí rùm beng thì chú mới biết?

Chú tối ngày đi dạy nên cũng đâu biết gì đâu. Rồi tình cờ có thằng học trò điện thoại kêu là “thầy ơi Vi nó có chuyện rồi”. Hồi đó cũng không chơi Facebook nữa, mò mãi lên mấy trang báo thì mới biết đó.

Kể từ lần đó Phan Thành có về đây lần nào chưa chú?

Không có luôn, chú chưa bao giờ gặp Phan Thành. Sau lần lùm xùm đó là Vi với Phan Thành không có liên hệ gì với nhau nữa.

Khi đó chú có phản ứng gì khi biết tin này không?

Hồi đó chú giận nó lắm, dặn nó là đừng nói chuyện hay qua lại nữa, cũng hơn 2-3 tháng đó. Trước đó cứ đi học đi làm về là cha con ăn cơm chung với nhau mà sau vụ đó chú buồn lắm. Cứ dạy xong hết giờ là vừa thấy buồn vừa thấy mệt, ăn cơm không ngon. Vi nó cũng buồn, chú thấy thì chỉ biết thương với tội nghiệp nó thôi chứ không biết sao. Có vài lần chú và Vi thẳng thắn nói chuyện với nhau, chú rầy la nó nhiều lắm chứ. Nhưng mà cái quan trọng là mẹ nó nữa, không biết mẹ nó dạy nó sao mà nó thành ra vậy nữa. Mẹ Vi với chú bỏ nhau cũng gần 5-6 năm rồi, từ đó tới nay cũng không nói chuyện với nhau lần nào.

Vi với chú có gần gũi với nhau không? Hai cha con có hay tâm sự với nhau không?

Trước đó hồi năm lớp 9 đến năm lớp 11 thì có. Nhưng rồi đến lớp 12 nó đi học ngày 3-4 buổi, chú thì cũng dạy cả ngày mệt quá nên ít nói chuyện hơn. Kể từ sau vụ Phan Thành là thôi, chú chán quá chẳng biết nói gì nữa vì nói gì Vi cũng không nghe. Tối ngày chỉ biết lên Facebook. Cha con cũng xa cách nhiều.

Thúy Vi thường xuyên up ảnh đi chơi nhiều chỗ sang trọng, khoe quần áo hiệu, khoe điện thoại xịn. Không biết tiền này là do chú chu cấp hay là tiền Vi tự kiếm?

Tiền đó là tiền Vi tự kiếm nhờ đi quảng cáo trên Facebook như đồng hồ, quần áo này kia. Chú dạy học ăn còn không đủ sống lấy đâu ra mà cho nó vào mấy chỗ sang trọng. Khi thấy những hình ảnh này trên Facebook chú cũng dặn nó là nên biết điểm dừng là ở đâu và hạn chế lại.

Chú có nghĩ gì không khi đọc những thông tin không hay về Vi trên mạng?

Nhiều khi chú nằm ngẫm nghĩ không hiểu vì sao mình dạy con mình cũng kĩ càng mà nó lại hư như vậy. Suốt ngày bar biếc, chơi bời các kiểu. Rồi tiền đâu mà nó ăn xài hoài như vậy. Chú ở nhà một mình lủi thủi lo cơm nước hoài, nhớ hai chị em nó lắm mà không làm gì được.

Có nhiều người nói rằng trước đây Vi từng cầm dao hăm dọa chú khi chú không cho Vi lên Sài Gòn, thông tin này có đúng không?

Việc này thì đúng là có. Tại lúc đó Vi đang chuẩn bị thi học kì II mà chú suốt ngày thấy nó đi lên Sài Gòn chơi, đi chụp hình quảng cáo rồi lấy đồ về bán nữa nên chú không cho. Hỏi sao là cứ đi hoài vậy thì Vi nó mới phản ứng lại. Lúc đó chú ra đầu đường chặn Vi lại không cho đi thì nó mới cầm “cái gì đó” nó quơ quơ trước mặt chứ (Theo lời những người hàng xóm thì “cái gì đó” chính là dao).

Được biết thầy Quý – ba của Thúy Vi trước đây dạy nhạc tại trường Văn hóa – Nghệ thuật và trường Đại học Đồng Tháp. Sau này khi trường giải thể thì chú chỉ dạy tại nhà. Khi được biết rằng chúng tôi vừa bắt xe gấp để về Cà Mau và chưa tìm được chỗ ngủ, chú còn nhiệt tình bảo rằng “Hay thôi ngủ tạm nhà chú đi. Nhà chú hơi nhỏ nhưng trải chiếu ra ngủ cũng được mà, xong rồi sáng mai về lại Sài Gòn.”

Nhìn người đàn ông chân chất, thật thà và có phần nhút nhát này, ít ai ngờ được rằng đây chính là ba của Thúy Vi – cô gái lắm chiêu nhiều trò đang gây bão cộng đồng mạng. Mỗi lần Thúy Vi gây chuyện với người trong xóm là chú Quý lại phải xuống nước đi năn nỉ và xin lỗi từng người một. Còn căn nhà nhỏ ọp ẹp, cũ kĩ, thậm chí mấy nay mưa nhiều còn ướt hết cả sàn và thấm cả lên tường thì hoàn toàn trái ngược với hình ảnh về một cuộc sống xa hoa hay những nơi chốn sang trọng mà Thúy Vi thường lui tới.

Buổi trò chuyện kết thúc khi trời bắt đầu chập tối. Dù cơm nước chưa xong và cơn đau cột sống lại giở chứng nhưng chú Quý vẫn đứng lên tiễn chúng tôi ra tận đầu ngõ. Hi vọng hơn ai hết, bản thân Thúy Vi có thể đọc được bài phỏng vấn này để hiểu hơn cho những nỗi niềm của bố mình.

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.Thank you for reading this post, don’t forget…

Gia thế khủng của Hot streamer Cris Phan: Xuất thân “trâm anh thế phiệt” và thu nhập hiện tại 400 triệu mỗi tháng

Vốn được mệnh danh là Rich kid, sở hữu biệt thự có đủ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm… Tất cả…

Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng “thằng”, dân tình nhắc: Coi chừng ảnh hưởng đội mình đấy!

Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng – hành động gay gắt của Quỳnh Anh lần này khiến dân tình không khỏi bất ngờ!Thank…

4 mỹ nhân u50-60 đình đám vbiz cùng đọ dáng: nhan sắc “lão hoá ngược”, cứ như gái 20-30

Đều là những người đẹp nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, các mỹ nhân Vbiz này còn khiến công chúng phải xuýt xoa vì tài năng…

35 bức ảnh tương phản giúp bạn nhìn thấy kích thước thật của mọi thứ, Titanic chỉ là 1 con tàu nhỏ

Có những thứ hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, nhưng vì khoảng cách và tầm nhìn hay các yếu tố khác nên hầu như ít ai…