Phát hoảng với hình ảnh Lâm Chi Khanh khi mặc quần bó sát


Mặc dù đã chuyển giới thành công nhưng khi mặc quần bó Lâm Chi Khanh vẫn lộ khuyết điểm khó đỡ.

Trong làng sao Việt, Lâm Chi Khanh thuộc vào một trong những trường hợp xưa nay hiếm vì đã dũng cảm thực hiện phẫu thuật để chuyển giới và sống đúng với con người thật của mình. Sau khi chuyển giới thành công, cô cũng cực kỳ biết cách ăn diện và chăm sóc nhan sắc của bản thân. Đặc biệt, trong những lần xuất hiện của mình, Lâm Chi Khanh hầu như chỉ mặc váy, cực kỳ ít mặc quần bó.

1
Ảnh Internet
2
Ảnh Internet
3
Ảnh Internet
4
Lâm Chi Khanh trung thành với hình ảnh nữ tính ‘hết nấc’ cùng đủ các loại váy từ bó đến xòe

Trong một buổi công chiếu phim vào tháng 2, Lâm Chi Khanh đã ‘mạnh dạn’ mặc trang phục áo croptop hở rốn và quần da bó màu đỏ. Mặc dù phần trên của cô nàng cực kỳ bắt mắt với vòng một nóng bỏng nhưng càng đáng chú ý hơn là chiếc quần bó đã tố cáo đôi chân khá to và thô của cô. Có vẻ như dù đã chuyển giới thành công nhưng Lâm Chi Khanh vẫn không thể giấu hết những nét nam tính còn sót lại trên cơ thể mình. Đây có lẽ cũng là lý do Lâm Chi Khanh hầu như nói không với những chiếc quần bó kiểu này.

5
Chiếc quần bó làm đôi chân của Lâm Chi Khanh trông to như đàn ông
6
Có lẽ cô nên nói không với kiểu quần này từ lần sau
7
Ảnh Internet
8
Một lần khác, dù mặc quần nhưng lại được che lại bằng lớp voan
9
Ảnh Internet
10
Một số lần khác, có thể thấy cổ chân và phần đùi của Lâm Chí Khanh khá to chứ không mấy thon đẹp

Mặc dù vẫn thỉnh thoảng mắc phải những lỗi trang phục khiến khán giả ‘xốn con mắt’ kiểu này nhưng không thể phủ nhận những nỗ lực của Lâm Chi Khanh trong việc ‘mềm mại’ hóa hình ảnh của mình. Thay vì sa đà khoe ngực và khoe cơ thể, nếu biết cách tiết chế, có lẽ hình ảnh của Lâm Chi Khanh sẽ ngày càng được công nhận hơn.

Theo Blogtamsu


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments