Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Những món quà đắt giá Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều tặng, lời quá còn gì!

Trong hơn hai tháng yêu đương ngắn ngủi, tỷ phú 72 tuổi tặng người mẫu 27 tuổi và gia đình cô nhiều món quà giá trị như kim cương, hàng hiệu…

Dịp Noel 2016, Ngọc Trinh lần đầu khoe bộ trang sức kim cương do tỷ phú 72 tuổi tặng gồm hoa tai, vòng cổ, đồng hồ.
Bộ kim cương thứ ba được cô giới thiệu trước công chúng trong buổi đấu giá sim số đẹp. Bộ này đơn giản hơn khi chỉ có vòng cổ và hoa tai hình tròn.
Món quà gây xôn xao nhất là bộ trang sức kim cương được đặt thiết kế riêng, vừa là chữ AYE (“Anh yêu em”), vừa là tên viết tắt của Ngọc Trinh (NT). Bộ trang sức gồm một dây chuyền, hoa tai, vòng tay và nhẫn. Người mẫu đã hai lần đeo bộ này đi sự kiện.
Không chỉ quan tâm đến bạn trai, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đặt mua nhiều món trang sức khác nhau dành tặng bố mẹ, anh chị em và họ hàng của cô ở Trà Vinh – tổng cộng khoảng 20 người. Tuy không phải bằng kim cương, Ngọc Trinh tiết lộ những món trang sức này cũng khoảng từ 1.000 đến 2.000 USD mỗi thứ.
Những ngày ở Mỹ, cô liên tục đi mua sắm cùng bạn thân.
Cô mua những bộ váy dạ hội để dành cho các sự kiện lớn.
Người đẹp cũng sắm rất nhiều hàng hiệu Saint Laurent, Moschino, Roberto Cavalli, Jimmy Choo, Louis Vuitton, Fendi, Miu Miu, Dior… Một người bạn của cô cho biết chỉ trong hai ngày, số tiền shopping của Ngọc Trinh lên đến hàng tỷ đồng và đều do bạn trai tặng.
Bên cạnh những món quà vật chất, tỷ phú gốc Việt còn là người lãng mạn. Ông có thói quen tặng bạn gái một bó hoa mỗi lần lên máy bay.
Bó hoa cuối cùng Hoàng Kiều tặng Ngọc Trinh tại sân bay ở Hawaii, Mỹ trước khi xảy ra cãi vã và chia tay.

Theo VnExpress

Bài Mới

Nổi Bật