Nhìn hộ chiếu Lâm Chi Khanh đã sốc nhưng vẫn chưa bằng của Hương Giang Idol


Từng là đàn ông và chuyển giới thành phụ nữ, chắc chắn ai cũng tò mò xem giấy tờ tùy thân của Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh sẽ như thế nào.

Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh là 2 người đẹp chuyển giới hot nhất nhì hiện nay ở Việt Nam. Lâm Chi Khanh phẫu thuật muộn nên thân hình có vẻ cứng và vẫn giữ nhiều điểm nam tính hơn với Hương Giang. Trước kia, khi sinh ra là một đấng nam nhi thì tất nhiên từ ảnh cho đến giấy tờ tùy thân sẽ là của nam. Còn hiện tại khi đã chuyển giới thì chứng minh thư, hộ chiếu, visa… của 2 người đẹp này sẽ như thế nào

Hương Giang Idol lúc trước khi chuyển giới đã ăn mặc vô cùng nữ tính…
… trong khi đó Lâm Chi Khanh vẫn trong vỏ bóc là nam giới

Vào năm 2013, sau khi chuyển giới xong thì trên tất cả các giấy tờ cá nhân của Lâm Chi Khanh vẫn là Huỳnh Phương Khanh và mang giới tính là nam. Điều sẽ gây khó khăn khá nhiều cho bản thân tôi khi đi làm thủ tục tại những nơi cần giấy tờ cá nhân và yêu cầu đối chứng, ra nước ngoài… Thời điểm đó cô cho biết bản thân đang chuẩn bị mọi giấy tờ của bệnh viện tại Thái Lan, các xét nghiệm y khoa và rất nhiều giấy tờ xác nhận khác để được chuyển đổi thông tin về tên và giới tính. Tuy nhiên, đến hiện tại thì người đẹp vẫn chưa ‘khoe’ những giấy tờ mới khi được đổi thành nữ giới.

Lâm Chi Khanh lúc mới chuyển giới xong
Thẻ khám bệnh của cô tại bệnh viện quốc tế Praram 9 (Thái Lan) – nơi thực hiện phẫu thuật chuyển giới cho Lâm Chi Khanh
Sau khi chuyển giới, người đẹp vẫn dùng hộ chiếu cũ, còn để ảnh khi cô là nam
Hiện tại Lâm Chi Khanh đẹp và rất quyến rũ

Còn Hương Giang Idol, dù không khoe ảnh chứng minh thư và giấy tờ cũ. Tuy nhiên cách đây không lâu cô đã khoe hình ảnh chụp lại visa để sang Mỹ. Thông qua visa có thể thấy, ảnh chụp chân dung của cô đã là nữ, tên là Nguyễn Hương Giang (tên con trai ngày trước là Nguyễn Ngọc Hiếu) và giới tính là “Female”. Xem ra, Hương Giang đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, trở thành một công dân nữ thực thụ.

Hương Giang Idol đã được pháp luật công nhận là nữ giới
Cô nàng rất đẹp và nữ tính, nếu không nói chẳng ai nghĩ là chuyển giới

Theo thethaovaxahoi.vn

Video: Team săn chuột Dog tuyên bố bọn mèo tuổi rùa


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments