Thứ Bảy, 4 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Nhận là phi công, ở nhà sang đi “cưa gái”, nhưng rồi bị “bóc mẽ” vì… trình ghép ảnh quá thường

Nói dối về công việc, ghép hình để lừa tình tưởng chừng như đã là trò của 10 năm trước nhưng hóa ra đến tận bây giờ vẫn còn người dùng đây này!

Thời xưa làm quen hay muốn tạo ấn tượng với người khác còn khó khăn chứ với thời đại công nghệ mạng xã hội như hiện nay thì mọi thứ dễ như trở bàn tay. Muốn làm quen với ai thì chỉ cần kết bạn trên Facebook, à ơi đong đưa vài câu là coi như thả thính thành công. Còn muốn tạo ấn tượng thì vô vàn cách! Ăn mặc ấn tượng này, nói chuyện dễ thương hài hước cũng được này, hoặc hơi thực dụng một tí (nhưng vẫn vô cùng hiệu quả) đó chính là khoe giàu. Thử hỏi ai mà lại chẳng “mắt chữ O mồm chữ A” trước một anh chàng ăn sáng ở Paris, tiền xài như nước và toàn mặc đồ hiệu cơ chứ!

Còn nếu như bạn không giàu nhưng vẫn muốn “làm màu” bằng mọi giá thì có thể học “chiêu” của anh chàng dưới đây: mình thích thì mình ghép thôi! Một tài khoản Facebook tên M. đã đăng tải loạt ảnh để “tố” anh chàng mới quen là lừa tình bằng cách ghép mặt mình vào mọi thứ.

Cố lừa tình bằng cách ghép hình nhưng trình còn "xanh non" lắm!
Cố lừa tình bằng cách ghép hình nhưng trình còn “xanh non” lắm!
Bận rộn lắm đấy nhé đừng có mà đùa với anh.
Bận rộn lắm đấy nhé đừng có mà đùa với anh.

Trong đoạn tin nhắn cũng như hình ảnh gửi kèm, anh chàng này đã tự xưng mình hiện đang làm phi công của hãng hàng không V.J, và để củng cố thêm niềm tin ở đối phương, chàng còn chia sẻ thêm rằng chuẩn bị lên đường bay sang Singapore, 10h bay 12h tới. Tuy nhiên điều buồn cười là dù tự nhận rằng mình đang làm ở hãng V.J nhưng dây đeo cổ thì lại rõ rành rành tên của một hãng khác là J.S.

Chưa hết, rõ ràng là anh chàng này đang đeo kính cận, nhưng theo quy định thì làm gì có ai vẫn cận mà làm được phi công, dù là của hãng nào đi nữa. Còn trình ghép ảnh thì thú thực là nhìn vào phát ai cũng nhận ra ngay.

5-1474964350321

Hẳn là "anh mới design đấy" ahihi đồ ngốc.
Hẳn là “anh mới design đấy” ahihi đồ ngốc.

Không những nói dối về công việc mà anh chàng này còn khiến cư dân mạng há hốc mồm khi dám lấy hình nhà mẫu căn hộ của một đơn vị bất động sản rồi ghép mặt mình vào và nhắn cho cô gái kia là “anh mới thiết kế đấy. Sau này vợ chồng mình sẽ ngủ ở cái phòng này nhé!”.

Ngay sau đó cô nàng chat cùng đã “bật” lại ngay rằng “Mình có thế nào thì sống như vậy anh à. Sống ảo làm chi cho mệt vậy? Lấy ảnh của người khác làm ảnh của mình. Lấy ảnh mẫu bên bất động sản kêu nhà mình. Ảnh của anh Hùng bên J.S anh ghép thành ảnh anh. V.J em quen nhiều lắm anh à!” Được biết ngay sau đó anh chàng này đã cứng họng ngay và không nói gì thêm được nữa.

Bị bật lại không thương tiếc luôn này. Lêu lêu!
Bị bật lại không thương tiếc luôn này. Lêu lêu!

Bài viết này hiện vẫn đang được dân tình chia sẻ rộn ràng, đa phần mọi người đều không biết nói gì trước chiêu lừa tình này của anh chàng cả.

Nhiều người còn bình luận vui rằng “anh chàng này cũng sáng tạo đấy chứ, chịu khó học thêm vài ba lớp photoshop nữa thì chắc sự nghiệp cua gái sẽ thăng tiến đến bất ngờ cho xem”. Không biết thực hư ra sao, nhưng câu chuyện này một lần nữa là thông điểm gửi tới những ai đang có ý định “sống ảo sai trái”: có thì nói có, không thì thôi, đừng cố gắng tô vẽ những thứ không thuộc về mình vì đến cuối cùng cũng chỉ có bản thân mình chịu thiệt mà thôi!

Bài Mới

Nổi Bật