Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Người đàn ông thiết kế căn phòng dưới nước độc nhất vô nhị

Nếu như con đường sự nghiệp của bạn bỗng trở nên rất thuận lợi và thành công, đồng thời kiếm được rất nhiều tiền. Bạn sẽ muốn tiêu chúng vào việc gì?

Có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến một du lịch nước ngoài hay mua một chiếc xe hơi đời mới thời trang? Nhưng lại có một số người muốn dùng khoản tiền này để xây dựng một ngôi nhà trong mơ của mình. Hơn nữa toàn bộ thiết kế nội thất đều phù hợp với mong muốn của bản thân họ, vô cùng độc đáo và độc nhất vô nhị. Khó mà kiếm nổi ai có được ngôi nhà giống như vậy.

▼ Steven Fisher, một doanh nhân Úc sau khi kiếm được rất nhiều tiền đã quyết định tự thưởng cho mình một ngôi nhà mơ ước với thiết kế đặc biệt nằm tại Singapore. Nhưng điểm khác biệt duy nhất của nó chính là bên trong ngôi nhà được lắp đặt một căn phòng dưới nước độc nhất vô nhị, có thể nói khó kiếm được một ngôi nhà thứ hai giống như vậy trên thế giới. Xung quanh căn phòng được bao quanh bởi hồ bơi giống như một con hào bao quanh. Ước tính anh đã phải dành 2 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng) để xây dựng căn phòng này, trong đó gần 3 tỷ đồng cho kính cường lực đặc biệt để tạo nên hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp như vậy.

Căn phòng dưới nước
Căn phòng dưới nước

Khi anh nói hãy cùng đi xuống căn phòng phía dưới hồ bơi, mọi người những tưởng anh nói đùa, kết quả khi bước vào gian phòng, mọi người đều hết sức sững sờ!

▼ Hãy cùng ngắm căn phòng dưới nước duy nhất trên thế giới này!

https://youtu.be/c_WadAGv1uA

Nếu như mở dạ hội chắc chắn khung nền của căn phòng trông sẽ rất “đẹp”. Anh Stephen nói, mới đầu khi nhà thiết kế được nghe về mong muốn của anh, họ đã không thể tin nổi vào tai mình và nghĩ rằng mình nghe lầm. Nhưng sau khi nó được xây dựng và hoàn thành thì thật sự ngoài sức tưởng tượng. Cuối cùng giấc mơ của anh đã thành sự thật.

Bài Mới

Nổi Bật