Ngọc Trinh ra dáng “bà nội” với cháu tỷ phú Hoàng Kiều


Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ clip ngắn bên một cậu bé trên Instagram gây chú ý. Được biết, cậu nhóc này chính là cháu nội của tỷ phú Hoàng Kiều – bạn trai của Ngọc Trinh. Trong đó, người đẹp 27 tuổi một tay ẵm bé trai, một tay nấu ăn.

Ngọc Trinh âu yếm cháu trai người yêu mới:

https://www.youtube.com/watch?v=ZzlvE3YhLQU

Ảnh Internet
Ngọc Trinh thân thiết với cháu trai ông Hoàng Kiều.

Clip ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên “Vòng eo 56” cho “cháu nội” nếm thử món ăn do chính mình nấu và kết thúc bằng một nụ hôn rất ngọt ngào giữa cả hai. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh chia sẻ về người thân của ông Hoàng Kiều sau nghi án hẹn hò. Có thể thấy, tình cảm giữa Ngọc Trinh và gia đình bạn trai rất tốt đẹp. Nhiều người để lại bình luận ngưỡng mộ Ngọc Trinh và chúc cô hạnh phúc bên tình yêu mới.

Khoảnh khắc Ngọc Trinh tình tứ chăm sóc bạn trai tỷ phú được tiết lộ.

Mới đây, ông Hoàng Kiều cũng chính thức xác nhận đang yêu Ngọc Trinh. Tỷ phú thế giới cho hay rất hạnh phúc trong mối quan hệ mới. Vừa qua, Ngọc Trinh đã bay sang Mỹ để thăm người yêu lớn tuổi. Chân dài sinh năm 1989 gọi đây là “nơi ấm áp, nơi đã khiến con tim này được vui”.

Ảnh Internet
Ngọc Trinh bên gia đình Hoàng Kiều.

Đại gia 72 tuổi tiết lộ đã giới thiệu “Nữ hoàng nội y” với gia tộc họ Hoàng, nhân viên tập đoàn RAAS và cả nghệ sĩ nổi tiếng của Hollywood. Tỷ phú cho biết, mọi người đều quý mến Ngọc Trinh. Thậm chí, con trai Hoàng Kiều còn ngầm thừa nhận Ngọc Trinh là thành viên trong gia đình khi gọi cô là “bà nội” thay con gái.

Xem thêm: Mẹ đi vắng rồi, em đói thì bú tạm của anh nha


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments