Tò mò muốn biết bộ phận… chưa phẫu thuật thành công của Hương Giang Idol trên người Lâm Chi Khanh thế nào?


Hương Giang bị soi bộ phận kém hoàn hảo sau khi phẫu thuật chuyển giới còn Lâm Chi Khanh Khanh liệu có khuyết điểm giống như thế?

Đều là hai mỹ nhân chuyển giới, không cần nói thì có lẽ ai cũng đủ biết sự đau đớn, khổ sở mà Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh phải chịu đựng trong quá trình phẫu thuật chuyển đổi từ nam sang nữ. Tuy nhiên, đền đáp cho thời gian thử thách đó là kết quả của ngày hôm nay, cả hai đều ngày càng xinh đẹp, sở hữu sắc vóc hoàn hảo không chỗ chê và dần trở nên nữ tính, thanh thoát không thua kém bất cứ mỹ nhân nào.

Tuy nhiên với Hương Giang Idol, dù vô cùng hài lòng với thân hình thon thả, đường cong quyến rũ tự nhiên nhưng vẫn có một bộ phận khiến nữ ca sĩ bớt tự tin trên cơ thể, đó là đôi bàn chân. Cô nàng có bàn chân gầy, xương xẩu và khá thô, không được mềm mại như các cô gái khác. Mỗi lần để chân trần là khuyết điểm của Hương Giang lại bị lộ tẩy. Thế nên cô nàng thường giấu nhẹm bạn chân kém hoàn hảo của mình vào những đôi giày cao gót hàng hiệu đắt tiền.

Hương Giang có đôi chân thô, xương như đàn ông
Dù mọi bộ phận trên cơ thể đã dần nữ tính thì đôi bàn chân của nữ ca sĩ vẫn vậy.

Khác với Hương Giang, Lâm Chi Khanh lại có đôi bàn chân nhỏ nhắn, đầy đặn và hết sức mềm mại chứ không khẳng khiu và xương xẩu, giúp cho cô nàng tự tin hẳn khi thực hiện shoot hình gợi cảm lộ chân trần. Trông chân nữ ca sĩ còn có kích thước bé chẳng khác nào chân trẻ con.

Ngược lại với Hương Giang, Lâm Chi Khanh sở hữu bàn chân mềm mại hơn
Bàn chân Lâm Chi Khanh khá đầy, không để lộ xương xẩu
Kích thước còn nhỏ như chân trẻ con
Có thể nói đây là bộ phận mà Hương Giang phải lép vế Lâm Chi Khanh
Nhưng bù lại, cô nàng lại sở hữu thân hình thon thả, nuột nà và hoàn hảo không chỗ chê.

Theo Blogtamsu

Xem thêm: BIẾN CĂNG: Tối ngày 11/12 tài xế xe 80B… gây tai nạn rồi bỏ chạy.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments