Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Mất tích một tháng, Junsu (Kang Tae Oh) bất ngờ xuất hiện và đánh đàn cho Linh (Nhã Phương) nghe

Ngừng liên lạc một tháng, cứ ngỡ Junsu (Kang Tae Oh) đã quên Linh nhưng anh bất ngờ trở lại trong tập 37 “Tuổi Thanh Xuân 2”.

Theo dõi tập mới nhất của Tuổi Thanh Xuân, nhiều khán giả có thể đưa ra nhận xét Tuổi Thanh Xuân là “cao thủ” câu giờ. Cả tập phim không có diễn biến nào quá nổi trội ngoài việc cứ lúc Linh (Nhã Phương) lại nhớ về quá khứ tươi đẹp bên Junsu (Kang Tae Oh) và mếu.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ngày qua ngày nhớ nhung người yêu

Sau khi trở về Mỹ, Junsu gọi điện cho cô đúng một lần thông báo anh đã đến nơi rồi cứ thế mất tích đến một tháng. Anh không gọi điện, không nhắn tin hỏi han, Linh muốn liên lạc cũng không được. Dù người bỗng dưng mất hút, Linh vẫn rất tin tưởng vào người yêu phương xa.

Không có Junsu bên cạnh, Linh tự do gặp gỡ hai chàng trai. Một là Phong (Mạnh Trường) vẫn đang rất kiên nhẫn quan tâm Linh. Hai là Khánh (Hồng Đăng) – người đàn ông luôn xuất hiện mỗi khi Linh cần.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Mặc dù Linh đã trả lời thẳng thừng với Phong rằng cô và anh chỉ là bạn nhưng Phong vẫn kiên trì bởi với anh, tình yêu là sự cố gắng. Đáp lại sự cố gắng không mệt mỏi của Phong vẫn là câu trả lời phũ phàng của Linh. Bỏ mặc Phong ngồi giữa khung cảnh lãng mạn mà anh dụng công chuẩn bị, Linh ra về. Mới đi được vài bước, tiếng hát của Junsu chợt vang lên. Junsu xuất hiện đột ngột y như khi anh bỗng dưng mất tích. Thấy Linh nước mắt lưng tròng tiến về phía Junsu, Phong mỉm cười mãn nguyện rời đi vì đã giúp được người con gái anh yêu.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Tập cuối Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h30 thứ Tư ngày 22/3 trên VTV3.

Theo Kenh14

Xem thêm: Tiết lộ không ngờ của MC Lại Văn Sâm

Bài Mới

Nổi Bật