Thứ Bảy, 1 Tháng Mười,2022

Bài Mới

Mặc kệ con khóc vẫn vô tư live stream dạy trang điểm, Kỳ Hân sẽ hối hận nghìn lần khi đọc những dòng này

Nghe tiếng khóc của Cu Tỏi, nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước phản ứng thản nhiên của Kỳ Hân.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân là một trong những cặp vợ chồng luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía cư dân mạng. Trải qua bao sóng gió, cặp đôi đã chứng minh cho mọi người thấy tình yêu chân thành của mình bằng một đám cưới đầm ấm, hạnh phúc bên bạn bè, người thân diễn ra vào giữa tháng 6 năm ngoái.

Niềm hạnh phúc như được nhân đôi khi cuối tháng 11 vừa qua, gia đình nhỏ được đón thêm thành viên mới. Cậu con trai kháu khỉnh được gọi bằng cái tên cũng dễ thương không kém: Cu Tỏi.

Từ khi cậu bé chào đời, đã có không ít lần Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đăng ảnh con trai lên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả 2 đều cố gắng không để lộ mặt con. Hành động này của 2 vợ chồng được dân mạng cực kỳ ủng hộ vì điều đó chứng tỏ, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đang cố bảo vệ con khỏi những câu chuyện không hay.

Những hình ảnh hiếm hoi của Cu Tỏi được Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chia sẻ

Thế nhưng trong video livestream mới đây, Kỳ Hân lại khiến nhiều người khá lăn tăn về việc chăm con của mình. Chuyện là trong khi cô vừa trang điểm vừa livestream, Cu Tỏi bỗng khóc ré lên.

Thế nhưng, Kỳ Hân vẫn tiếp tục công việc đang dang dở của mình và để cho mẹ chồng dỗ dành con trai. Bên cạnh đó, cô còn được mẹ chồng nhắc nhở mặc thêm đồ cho con trai vì trời lạnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Mặc dù trong hoàn cảnh đó Cu Tỏi đang được bà nội, bà ngoại chăm nom nhưng hành động của Kỳ Hân vẫn khiến nhiều người sửng sốt.

Kỳ Hân livestream trang điểm trong khi Cu Tỏi đang khóc ở phía sau

Cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ trước hành động của Kỳ Hân. Chính vì thế bên dưới phần bình luận, một người đã lại để lại lời nhắn nhủ như thế này dành cho cô nàng.

“Cu Tỏi đang khóc kìa chị ơi”
Trong khi đó, Mạc Hồng Quân chỉ giục vợ “đi nhanh lên”
Liệu rằng khi nhận được những lời nhắn nhủ này, Kỳ Hân sẽ có suy nghĩ gì?

Nguồn: blogtamsu

Bài Mới

Nổi Bật