Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Lộ diện “quý tử” mới chào đời ở Mỹ của Đan Trường, cưng chịu không nổi!

Sau nhiều năm mong chờ và lo lắng, nam ca sĩ Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên hạnh phúc ngập tràn khi chào đón con trai đầu lòng…

Trong suốt 3 năm kết hôn, Đan Trường và Thuỷ Tiên trải qua nhiều khó khăn và kiên trì mới có được con. Khi biết tin bà xã mang thai, Đan Trường gần như vỡ oà hạnh phúc: “Tôi chờ đợi điều này lâu lắm rồi. Khi Thủy Tiên báo cô ấy mang thai, tim tôi đập mạnh. Lúc đó, tôi muốn chia sẻ với mọi người niềm hạnh phúc sắp có một “tiểu Bo Bo” chào đời”.

Ảnh Internet

Từ ngày biết vợ mang bầu, Đan Trường hạn chế đi diễn và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Bà xã nam ca sĩ nhận xét chồng là người cao thượng, dù bận bịu việc ca hát vẫn cố gắng chăm sóc, lo lắng cho vợ và con sắp chào đời.

Mới đây, vợ Đan Trường đã hạ sinh con trai nặng 3,5 kg bằng phương pháp thường tại một bệnh viện ở San Jose, California, Mỹ vào sáng sớm 26/2 (giờ địa phương). Tên con trai của Đan Trường là Thiên Từ. Đan Trường muốn bật khóc khi nhìn thấy con, anh chia sẻ: “Khi nghe tiếng con khóc trong phòng sinh, tôi cảm thấy lâng lâng như muốn bật khóc theo. Giây phút đó tôi mới cảm nhận được hạnh phúc làm cha là như thế nào”.

Ảnh Internet
Quý tử nhà Đan Trường nặng 3,5kg

Kể từ khi vợ mang thai, Đan Trường đã học cách trở thành cha, chăm sóc em bé và hạn chế nhận show. Thậm chí, Đan Trường tiết lộ sẽ không biểu diễn nhiều trong tháng, dành thời gian về Mỹ đón con trai chào đời.

Cũng không quá tham công tiếc việc, vợ ca sĩ Đan Trường – doanh nhân Thủy Tiên – tiết lộ sẽ bán toàn bộ hệ thống nhà hàng do vợ chồng cô làm chủ, đồng thời rút khỏi việc điều hành công ty riêng để dành toàn tâm toàn lực nuôi dạy con trai.

Ảnh Internet

Nói về việc nuôi dạy con, nam ca sĩ không muốn con lớn ở Mỹ nhưng vì ý muốn của vợ nên anh phải chiều theo: “Tôi không thích vợ sinh con và để con lớn lên ở Mỹ. Nhưng vợ tôi muốn điều đó nên tôi phải chiều theo. Tôi muốn con sinh ra ở Việt Nam để từ nhỏ, bé thấm được nền văn hóa của cha ông. Tôi thích truyền thống dân tộc, nhất là đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Ví dụ tôi hơn 40 tuổi vẫn luôn chăm sóc, lo lắng cho cha mẹ mình”.

Theo WTT

Xem thêm: Trường Giang tình tứ với Nhã Phương khi đi chợ tại Mỹ

Bài Mới

Nổi Bật