Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Linh (Nhã Phương) khóc đỏ mắt bởi thấy Junsu (Kang Tae Oh) trước mặt mà không thể đến gần

Nhìn thấy người yêu ngay trước mắt nhưng Linh (Nhã Phương) lại không thể đến bên anh trong “Tuổi Thanh Xuân 2”.

Những tưởng Junsu (Kang Tae Oh) đã nhớ ra Linh (Nhã Phương) là người con gái của mình trong quá khứ thì tập 27 Tuổi Thanh Xuân 2 sẽ là màn tái hợp cảm động và hạnh phúc của JunSu, nào ngờ đạo diễn phim lại “ngược” cả hai anh chị. Nhớ ra Linh, Junsu lập tức ra Hà Nội để xác nhận. Thế nhưng anh chưa kịp nói thì Phong (Mạnh Trường) xuất hiện, cứ thế lôi Linh lên xe đi mất.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trong tập này, Linh và Phong bị gọi ra Hà Nội để giải trình sai sót nghiêm trọng trong hợp đồng làm ăn. Chủ tịch công ty – cũng là bố của Phong – cho biết nếu như chuyện tình “sai trái” của LinhSu là thật thì Junsu sẽ ngay lập tức bị đuổi về Mỹ. Để bảo vệ LinhSu, Phong nhanh nhẹn nhận Linh làm người yêu và sẽ đưa cô về nhà ra mắt bố mẹ.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tất nhiên hành động bất ngờ của Phong nhận được sự phản kháng dữ dội từ Linh. Cô cho rằng Phong đã lợi dụng tình huống này để làm lợi cho mình bởi dù gì thì trước nay Phong vẫn ra mặt tán tỉnh Linh.

Linh định sẽ giải thích cho chủ tịch biết cô và Phong không phải là người yêu thì Phong lấy sự thành bại của khu nghỉ dưỡng và công ăn việc làm của nhân viên ra làm lý do để dọa dẫm Linh. Biết rằng mình có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng, Linh ngậm đắng nuốt cay giả vờ làm người yêu Phong.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Phong đã nói thật rằng anh yêu Linh mất rồi…
Ảnh: Internet

Không chỉ phải đóng kịch hẹn hò với Phong, Linh còn không thể đến bên Junsu bởi không muốn bệnh tình của Junsu thêm trầm trọng. Cả người yêu hiện tại của Junsu lẫn em gái anh đều cho rằng Linh đã hại Junsu đến thê thảm và tốt nhất, cô không nên can thiệp vào cuộc đời Junsu nữa. Vậy nên thấy Junsu đang chờ mình nhưng Linh lại không đủ can đảm để bước đến bên anh, chỉ dám đứng từ xa khóc đỏ mắt.

Nguồn: Kenh14

Bài Mới

Nổi Bật