Linh Miu gây choáng khi khoe hình xăm cành đào khủng hở cả khe mông


Hình xăm khủng ở vùng eo sau lưng của cô nàng khiến chưa khiến dân tình choáng váng bằng khi nhìn tiếp xuống dưới.

Được biết đến với hình ảnh gợi cảm và nhiều pha “lộ hàng” táo bạo, Linh Miu hết lần này đến lần khác đều khiến nhiều người bất ngờ trước những “động thái” táo bạo của mình. Cách đây không lâu, pha lộ hàng khi biểu diễn của cô nàng thánh nữ này đã làm dân mạng không ngớt lời xôn xao.

Hình ảnh quen thuộc của Linh Miu

Những ngày này, ai nấy đều đang háo hức trong không khí đón chào năm mới với những phút giây hạnh phúc bên gia đình, người thân với hình ảnh gói bánh chưng, bánh tét, bánh kẹo, mai vàng đào thắm. Trên trang cá nhân của mình, thánh nữ Linh Miu cũng đã cập nhật những hình ảnh mới nhất hòa chung không khí đó.

Mới đây nhất, thánh nữ Linh Miu đã khoe facebook hình xăm cành đào đón tết ngay vùng eo khiến nhiều người sửng sốt. Cô nàng khéo léo khoe cành đào rực rỡ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hình xăm cành đào ở vùng nhạy cảm thu hút sự chú ý của nhiều người

Hình xăm táo bạo này rất ấn tượng nhưng không còn quá xa lạ với mọi người khi biết chủ nhân của bức ảnh này chính là thánh nữ Linh Miu. Trước đó không lâu, trong dịp giáng sinh, Linh Miu cũng “đốt mắt” dân mạng khi xuất hiện trong bộ ảnh giáng sinh đặc biệt.

Cô nàng khoe cơ thể sexy trong bộ ảnh giáng sinh hở bạo

Linh Miu thường xuất hiện trong những bộ trang phục nửa kín, nửa hở

Nguồn Blog Tâm Sự


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments