Thứ Ba, 6 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Liệu rằng cô gái trong chuyện tình ông – cháu có hối hận khi nhìn thấy hình ảnh này

Thật không ngờ sau 1 thời gian về “chung một nhà”, cuộc sống của cặp đôi “ông – cháu” lại có những thay đổi chóng mặt đến thế này.

Chắc chắn bạn sẽ chưa quên được câu chuyện tình vượt biên giới của cặp đôi “ông – cháu” từng gây sốt cộng đồng mạng toàn châu Á. Mặc dù cách nhau 40 tuổi nhưng cặp đôi Trung Quốc đã quyết định vượt qua tất cả để có thể về “chung một nhà”.

Cặp đôi “ông – cháu” từng gây sốt cộng đồng mạng châu Á trong suốt thời gian dài
Cặp đôi “ông – cháu” từng gây sốt cộng đồng mạng châu Á trong suốt thời gian dài

Người đàn ông trong câu chuyện tình này có tên Lý Khôn Thành (59 tuổi, nhạc sĩ người Đài Loan, Trung Quốc) và Lâm Tĩnh Ân (19 tuổi). Ngay sau khi công khai tình cảm, cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như cộng đồng mạng toàn châu Á “sốc nặng”.

1478016662_f8265482b9ae9799b96eb021c44e4447_cap-doi-blogtamsuvnjpg-1jpg

Những cử chỉ ngọt ngào của cả 2 khiến nhiều người ghen tị
Những cử chỉ ngọt ngào của cả 2 khiến nhiều người ghen tị

Sau 1 thời gian dài gây ấn tượng với cộng đồng mạng với những hình ảnh tình cảm, mùi mẫn chia sẻ trên trang cá nhân, cặp đôi “ông – cháu” lại khiến mọi người choáng váng khi quyết định tiến hành đám cưới.

1478016663_012c3b63e026146ba7e314400bdec175_cap-doi-blogtamsuvnjpg

Sau 1 thời gian kết hôn, dường như cặp đôi “ông – cháu” vẫn chưa ngừng hết hot và luôn nằm trong sự quan tâm của mọi người. Gần đây nhất, cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng hình người đàn ông Lý Khôn Thành nằm trên giường bệnh. Đây là hình ảnh không làm mọi người bất ngờ vì sinh – lão – bệnh – tử là quy luật tất yếu của con người. Năm nay ông Lý Khôn Thành đã bước sang tuổi 60 và đây cũng là độ tuổi không còn trẻ.

Theo thông tin từ bác sĩ, người đàn ông Lý Khôn Thành mắc căn bệnh về hô hấp, ông liên tục bị chảy máu cam do mũi quá khô. Chính vì thế ông đã phải thở bằng bình oxy trong 1 thời gian ngắn.

Mặc dù phải nằm trên giường bệnh nhưng người đàn ông vẫn nhận được hành động lãng mạn, quan tâm từ cô vợ trẻ. Những hành động theo theo thời gian của cặp đôi này càng chứng minh tình yêu họ dành cho nhau. Mong rằng, cặp đôi “sóng gió” sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của mình.

Bài Mới

Nổi Bật