“Lặng người” nghe em trai Lâm Vinh Hải nói về chị Lý Phương Châu, sao lại ra tình cảnh này…

Việc Lâm Vinh Hải ly hôn vợ sau 11 năm quen biết và công khai tình cảm với người mẫu Linh Chi trở thành “điểm nóng” của dư luận suốt những ngày qua.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Linh Chi chia sẻ, thời gian này cô khá áp lực vì chuyện tình cảm trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Người đẹp chọn cách im lặng, không thanh minh, giải thích. Cô vui vì được bạn trai Lâm Vinh Hải luôn quan tâm, động viên yên tâm làm việc.

Khi sự việc lỡ vỡ, trong khi dư luận thương xót cho Lý Phương Châu thì Lâm Vinh Hải lên tiếng bảo vệ tình mới: “Nếu có thể lãnh đòn dư luận thay Chi, tôi sẽ chịu trận”.

Không ai khác, ngay trước sóng gió thị phi, em trai Lâm Vinh Hải là Vinh Hán chia sẻ đoạn tâm sự xúc động dành cho vợ cũ Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu.

Vinh Hán cho biết anh và chị dâu sống chung nhà hơn 6 năm nay. Mặc dù cả hai ít khi nói chuyện, cũng như không tâm sự với nhau, chỉ đơn giản gặp nhau gật đầu chào nhưng giữa anh và chị dâu có mối quan hệ khá tốt đẹp. Anh khen ngợi vợ cũ Lâm Vinh Hải là chị dâu tuyệt vời mà anh tôn trọng, quý mến và không ai có thể thay thế.


Tổ ấm của Phương Châu – Vinh Hải ngày trước

Anh viết: “Tôi và chị sống chung dưới mái nhà hơn 6 năm mà chẳng nói chuyện gì nhiều với nhau, không hề tâm sự hay đơn giản chỉ gặp mặt chào nhau. Ừ, đó là chị dâu của tôi! Mặc dù trên pháp lý và hiện tại thì không là thế nữa… thế nhưng riêng tôi thì quá khứ, hiện tại hay tương lai thì chị vẫn là chị dâu “tuyệt vời” mà tôi thương, tôn trọng, và cũng là duy nhất không bất kỳ một ai thay thế được”.

Dù không biết lý do Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu chia tay nhưng em trai của Lâm Vinh Hải cũng nhấn mạnh: “Người ta thường nói người trong cuộc hay mù quáng. Tôi không cần biết họ cãi vã hay lạc mất nhau vì điều gì nhưng hình tượng về chị sẽ không bao giờ thay đổi”.

Ảnh: Internet

Những chia sẻ của em ruột Lâm Vinh Hải đủ biết sự hi sinh thầm lặng của Phương Châu suốt thời gian qua như thế nào. Thế nhưng có lẽ tình đã cạn, cưỡng cầu vô ích. Mọi người đều cầu mong Lý Phương Châu lấy lại tinh thần và mạnh mẽ vươn lên để nuôi con gái thành người.

Nguồn: Webtretho

Xem thêm: Con nhớ Papa kìa, Papa mau về với con đi nè

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.Thank you for reading this post, don’t forget…

Gia thế khủng của Hot streamer Cris Phan: Xuất thân “trâm anh thế phiệt” và thu nhập hiện tại 400 triệu mỗi tháng

Vốn được mệnh danh là Rich kid, sở hữu biệt thự có đủ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm… Tất cả…

Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng “thằng”, dân tình nhắc: Coi chừng ảnh hưởng đội mình đấy!

Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng – hành động gay gắt của Quỳnh Anh lần này khiến dân tình không khỏi bất ngờ!Thank…

4 mỹ nhân u50-60 đình đám vbiz cùng đọ dáng: nhan sắc “lão hoá ngược”, cứ như gái 20-30

Đều là những người đẹp nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, các mỹ nhân Vbiz này còn khiến công chúng phải xuýt xoa vì tài năng…

35 bức ảnh tương phản giúp bạn nhìn thấy kích thước thật của mọi thứ, Titanic chỉ là 1 con tàu nhỏ

Có những thứ hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, nhưng vì khoảng cách và tầm nhìn hay các yếu tố khác nên hầu như ít ai…