Thứ Bảy, 1 Tháng Mười,2022

Bài Mới

Kỳ Hân thản nhiên đăng ảnh chồng hôn tình cũ

Thể hiện thái độ thản nhiên trước những thị phi xung quanh chồng, Kỳ Hân khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đăng ảnh ngọt ngào của Mạc Hồng Quân và tình cũ.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Mạc Hồng Quân nổi tiếng là “sát gái” trong giới cầu thủ Việt. Trước khi đến với Kỳ Hân, tiền vệ của Than Quảng Ninh từng hẹn hò rất nhiều chân dài và Emmy Nguyễn cũng là một trong những “bóng hồng” bị nghi từng yêu Mạc Hồng Quân.

Nói về mối quan hệ này, Emmy từng thú nhận: “Quả thực, trước sự chân thành và vẻ khù khờ của cậu ấy đôi lúc khiến tôi cảm động. Tôi thừa nhận, chúng tôi từng có mối quan hệ trên mức tình bạn, và có lúc tôi từng nghĩ sẽ vượt qua ranh giới ấy để tiến đến tình yêu. Thậm chí, sau khi vào Sài Gòn, Quân còn bảo đặt vé cho tôi đi cùng cậu ấy du lịch nước ngoài, nhưng tôi đã từ chối”.

Cảnh thân mật của cả 2 trên phim trường gần đây
Cảnh thân mật của cả 2 trên phim trường gần đây
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Gần đây, những bức ảnh thân mật của Mạc Hồng Quân và Emmy trên phim trường cũng như ảnh hôn nhau của họ trước kia bị rò rỉ khiến dân mạng xôn xao rằng “tình cũ không rủ cũng tới”. Trước những đồn đoán đó, Kỳ Hân gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải bức ảnh Mạc Hồng Quân đắm đuối hôn hot girl Emmy Nguyễn. “Quá khứ vẫn luôn mãi là quá khứ. Hiện tại nói lên tất cả”, nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm viết chú thích cho bức ảnh kèm theo hashtag “bố cu Tỏi”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Việc làm của Kỳ Hân cho thấy cô không hề quan tâm đến những đồn thổi về quá khứ đào hoa của ông xã mà luôn “vững tin” vào tổ ấm nhỏ của mình.

Clip Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hôn nhau lia lịa trên ô tô:

https://www.youtube.com/watch?v=q9APO-Tb2pc

Theo Webtretho

Bài Mới

Nổi Bật