Không ngờ sát Tết rồi mà công chúa thủy tề Tùng Sơn còn phải nhận hậu quả quá đau đớn này


Sau hàng loạt “trò lố” thu hút được hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Facebook nhưng Tùng Sơn vẫn phải nhận kết cục đắng ngắt như thế này.
Nếu là cư dân mạng tích cực thì chắc chắn cái tên “công chúa thủy tề” Tùng Sơn đã trở nên quá quen thuộc. Sở hữu nhan sắc có phần xấu lạ với giọng hát eo éo lại thêm khoản trang điểm lòe loẹt, Tùng Sơn đã trở thành hiện tượng mạng đình đám nhất mạng xã hội thời gian gần đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Công chúa Thủy tề” Tùng Sơn vẫn là hiện tượng mạng hot nhất Facebook.

Kể về những “trò lố” của Tùng Sơn thì có lẽ kể mấy ngày cũng không hết từ những ồn ào như livestream phản cảm, phát ngôn gây sốc, bạn trai tin đồn và thậm chí là ăn mặc váy vóc công chúa điệu đà xuất hiện trong sự kiện có tiếng. Có thể với bạn những câu chuyện, đoạn clip về “công chúa Thủy tề” Tùng Sơn được cộng đồng mạng chia sẻ khắp các ngõ ngách Facebook chỉ là một sự lố lăng gây cười nhưng cũng có người nghĩ, phải chăng đó lại là chiến thuật nào đấy giúp anh chàng nổi tiếng để kiếm tiền và danh tiếng cho bản thân?

Tùng Sơn còn gây ồn ào khi xuất hiện lộng lẫy như công chúa tại một sự kiện có tiếng.

Sau một thời gian im ắng khá lâu, Tùng Sơn đã trở lại với bộ ảnh giường chiếu cùng một anh chàng lạ mặt rồi đến clip cover ca khúc “Lạc Trôi” nối tiếng của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Tính tới thời điểm này, “công chúa Thủy tề” Tùng Sơn vẫn chưa ngừng hot và số người theo dõi cũng tăng nhanh đến chóng mặt.

Tuy nhiên mới đây, trang Facebook hơn 1 triệu người theo dõi của Tùng Sơn đã bị khóa. Được biết, trang Facebook này của Tùng Sơn cũng từng bị hack và bị người khác quản lý.

Sau khi tung clip cover ca khúc “Lạc Trôi”, fanpage hơn 1 triệu người theo dõi của Tùng Sơn đã biến mất trên Facebook.

Nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được anh chàng này tiết lộ nhưng có lẽ, đây là một điều tiếc nuối không chỉ với bản thân Tùng Sơn mà còn với cả cộng đồng mạng. Bởi dù sao thì mọi chuyện Tùng Sơn làm cũng chỉ mang lại tiếng cười cho mọi người và không hề có mục đích xấu.

Nguồn: blogtamsu


Chia sẻ cho bạn bè!

0
363 shares

Facebook Comments