Không thể ngờ đây là phản ứng của Hoàng Kiều khi biết về mối tình 8 năm của Ngọc Trinh


Đây là phản ứng của bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều khi biết được quá khứ “tình trường” của Ngọc Trinh.

Bạn trai mới của Ngọc Trinh – tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều – được biết đến là một trong những doanh nhân châu Á giàu nhất thế giới theo thống kê từ Forbes.

Nổi tiếng về sự giàu có nhưng ông lại khá kín tiếng về đời tư và những mối quan hệ cá nhân của mình. Tuy nhiên thời gian gần đây, bạn trai mới của Ngọc Trinh liên tiếp đăng tải những
hình ảnh thân mật cùng Ngọc Trinh kèm theo những lời nhắn nhủ đầy yêu thương.

Tỷ phú Hoàng Kiều không để ý đến chuyện quá khứ của Ngọc Trinh.

Mới đây tỷ phú Hoàng Kiều cũng tiết lộ nhiều hơn về mối quan hệ tình cảm với “nữ hoàng nội y”. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là khi biết quá khứ của Ngọc Trinh từng rất mực yêu thương bạn trai 8 năm, thậm chí phải làm người thứ ba trong cuộc tình đó để được yêu thương người ấy, Hoàng Kiều không hề tỏ ra bực tức hay ghen trái lại dường như vị tỷ phú càng trân trọng và đồng cảm yêu thương Ngọc Trinh nhiều hơn.

Ông chia sẻ: ” Ngày đầu tôi và Ngọc Trinh đến với nhau. Những lúc nàng nằm bên tôi, nàng thường nghe những bản nhạc buồn, sầu khổ cứ như gửi nhớ nhung cho một người nào đó. Mãi đến chuyến đi Nhật Bản với nhau vừa qua, Ngọc Trinh xin tôi xóa hết những hình ảnh trước đây tôi chụp chung với rất nhiều cô gái khác. Nàng bảo: “Từ nay em thuộc về anh rồi”. Kể từ lúc đó, trên hai chiếc điện thoại của tôi chỉ toàn hình ảnh tôi và Ngọc Trinh thôi. Tôi cũng bảo nàng phải thay những bản nhạc vui tươi hơn trên điện thoại. Tôi không muốn nàng phải nghe nhạc buồn thảm nữa”.


Bất chấp khoảng cách tuổi tác, cả hai luôn dành cho nhau tình cảm âu yếm, ngọt ngào.

Vị tỷ phú 72 tuổi còn tiết lộ thích gọi Ngọc Trinh là “em yêu”. Cả hai thường tay trong tay nghe bài hát “Và con tim đã vui trở lại” trong yêu thương, trìu mến ngập tràn.

Bạn trai mới của Ngọc Trinh cũng khẳng định rằng chuyện tuổi tác không ảnh hưởng đến tình cảm. Ông còn không ngần ngại chia sẻ về chuyện chăn gối với bạn gái. Vị đại gia chia sẻ sức khoẻ của ông rất tốt, tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh rất hoà hợp với nhau về tinh thần lẫn thể xác. Bản thân ông không bị ám ảnh về áp lực tuổi tác hay khoảng cách gì cả và tự biết cách bồi bổ sức khỏe cho bản thân.

Bạn trai 72 tuổi của Ngọc Trinh còn nhấn mạnh: “Dân gian có câu: “Càng già càng dẻo càng dai. Gừng già thì gừng mới cay”. Các bạn hãy nhớ rằng tình yêu không bị ngăn cách bởi biên giới nào”.

Theo EVA


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments