Thứ Tư, 17 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Kang Tae Oh, Bình Minh rủ nhau đi hát Karaoke

Sau chiến thắng áp đảo tại VTV Awards, đoàn phim ‘Zippo, Mù tạt và em’ đã rủ nhau đi ăn mừng bằng một bữa tiệc nho nhỏ, anh chàng diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh là khách mời đặc biệt trong bữa tiệc này.

Được biết, sau đêm trao giải VTV Awards diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM, đoàn phim ‘Zippo, Mù tạt anh và em’ đã tổ chức ăn mừng tại một quán Karaoke sang trọng cùng các diễn viên, đạo diễn trong ekip như diễn viên Mai Hương, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Bình Minh, đạo diễn NSƯT Trọng Trinh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải…

Trong đêm trao giải, đoàn phim “Zippo, Mù tạt và em” đã chiến thắng tới 3 hạng mục quan trọng là: Diễn viên nam ấn tượng cho Hồng Đăng; Diễn viên nữ ấn tượng cho Nhã Phương và giải Phim truyền hình ấn tượng nhất chứng tỏ sức hút của bộ phim trong năm qua.

zippo1-1
Đoàn phim đi ăn mừng chiến thắng ngoạn mục tại VTV Awards vừa qua.

Đặc biệt trong bữa tiệc này có sự xuất hiện của diễn viên phim Tuổi thanh xuân – Kang Tae Oh. Những tấm ảnh Kang Tae Oh hát karaoke khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

zippo2-1
Mặc dù là khách mời của bữa tiệc nhưng anh chàng đã hát hết mình bất chấp hình tượng.
zippo3-2
Say sưa hát
zippo3-3
Các diễn viên và đạo diễn Đỗ Thanh Hải chụp hình kỉ niệm cùng Kang Tae Oh.
zippo8-1
Kang Tae Oh và diễn viên Hồng Đăng đang cùng tham gia bộ phim ‘Tuổi thanh xuân 2’ nên nam chính của ‘Zippo, mù tạt anh và em’ đã mời cậu em thân thiết đến chung vui cùng đoàn phim.
zippo4-1
Phía sau màn ảnh nhỏ, các diễn viên trong phim rất thân thiết ở ngoài đời.

Jen/ Theo Báo Văn Nghệ

Bài Mới

Nổi Bật