Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Junsu (Kang Tae Oh) và Phong (Mạnh Trường) đấm nhau tím mặt

Đồng thời trong tập 21 “Tuổi Thanh Xuân 2”, Junsu (Kang Tae Oh) đã thừa nhận mình yêu Linh (Nhã Phương).

Cuối tập 20 Tuổi Thanh Xuân 2, Junsu (Kang Tae Oh) mải thổ lộ với Linh (Nhã Phương) mà không biết rằng Phong (Mạnh Trường) đã đứng nghe tất cả. Đến lúc không chịu đựng được nữa, Phong liền lao ra đấm Junsu bầm tím trên mặt. Junsu cũng không phải dạng vừa, trả đòn cho Phong một cú đấm tương tự. Thấy Phong đánh người mình yêu, Linh nhanh chóng chảy ra đỡ Junsu dậy, còn đứng chặn trước Phong để che cho Junsu. Điều này càng làm cho Phong điên tiết nhưng không làm gì được. Đúng lúc mọi chuyện đang căng thẳng, Cynthia xuất hiện và kéo Junsu về nhà.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Việc làm của Junsu trước cửa nhà Linh khiến Linh chịu nhiều lời bàn tán từ đồng nghiệp. Mọi người cho rằng cô không chỉ quyến rũ giám đốc Phong mà còn quyến rũ cả Junsu. Rõ ràng là Junsu sai mười mươi nhưng Linh lại gánh hết, thậm chí luôn miệng nhận lỗi về mình.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Chướng mắt trước việc Junsu thường xuyên xuất hiện bên cạnh Linh, Cynthia đề nghị Phong thuyên chuyển Linh sang nơi khác làm việc. Dù áy náy trong lòng, Phong vẫn đồng ý bởi dù gì, anh rất tức giận trước việc Linh và Junsu cùng nhau ở một nhà trọ bên Hàn. Anh còn rất tự nhiên thừa nhận càng ngày càng thích “cô bé đó” trước mặt bạn thân.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Về phía Cynthia, một mặt cô nhờ Phong tách Linh ra, một mặt cô lại cư xử hết sức nhũn nhặn trước Junsu. Cynthia cố gắng hâm nóng tình cảm của cả hai nhưng Junsu vẫn cứ ngẩn ngơ nhớ mãi về Linh.

Đỉnh điểm mâu thuẫn là khi Cynthia ngồi chờ Junsu cùng xem phim thì Junsu mặc trời mưa lớn, đem ô đến cho Linh rồi đội mưa về. Nhìn bộ dạng ướt nhèm của Junsu, Cynthia không thể bình tĩnh. Trong khi đó, Junsu cũng không thể nói dối thêm được nữa. Anh thừa nhận với người yêu rằng mình đã có tình cảm với Linh.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Tập 22 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h30 thứ Tư ngày 18/1 trên VTV3.

Theo Kenh14

Xem thêm: Mấy đời bánh đúc có xương – Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng?

Bài Mới

Nổi Bật