Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Hot girl xinh đẹp nhận bão gạch đá vì chê bai anh chàng mặc áo thun đen chứ không phải sơ mi hồng mình thích

Với lý do từ chối hết sức… lãng xẹt, đây chính là cặp đôi đang khiến dân mạng tranh cãi trong nhiều giờ qua.

Là cầu nối dành cho những ai chưa tìm thấy một nửa đích thực của mình, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” trên HTV7 ngày càng trở thành nơi được nhiều thanh niên FA tìm đến. Tuy nhiên, không phải ai đến chương trình rồi cũng vui vẻ dắt tay bạn cặp ra về.

Người tham gia chương trình hoàn toàn có quyền từ chối bạn cặp vì khác quan điểm sống, phong cách nói chuyện… Thế nhưng, từ chối hẹn hò vì lý do lãng xẹt thế này, chắc chỉ cô gái Tây Ninh dưới đây có thể làm được.

Xuất hiện trong số 77 đã được phát sóng cách đây hơn 1 năm nhưng cặp đôi Phạm Quốc Dũng và Lê Thị Kim Hồng vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một chàng trai 24 tuổi, quê Thành phố Hồ Chí Minh và khá đẹp trai với thân hình cân đối thế nhưng vẫn không thể chinh phục được trái tim của cô sinh viên 22 tuổi.

2 nhân vật chính trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 77

Theo chương trình, mặc dù cả hai đã có một cuộc nói chuyện khá tâm đầu ý hợp nhưng đến khi MC Cát Tường hỏi Kim Hồng nghĩ sao về Quốc Dũng, cô nàng đã thẳng thắn đáp lại: “Về vẻ bề ngoài thì em không thích” khiến cả khán phòng nín lặng. Nguyên nhân bởi vì cô nàng thích con trai mặc áo sơ mi và phải là sơ mi hồng. Trớ trêu thay, trong buổi phát sóng hôm đó, Quốc Dũng đã chọn cho mình một chiếc áo thun màu đen.

Khi đối diện với nhau, cả hai nói chuyện rất vui, cô gái cũng khá chủ động trong việc bắt chuyện với bạn cặp
Ảnh Internet
Kim Hồng thẳng thắn chia sẻ mình thích con trai mặc áo sơ mi màu hồng
Và lời chia sẻ gây sốc khiến không chỉ Quốc Dũng mà tất cả những ai có mặt ở đó đều không thể cười được nữa
Ảnh Internet
Dường như không tin vào nguyên nhân mà cô gái đưa ra, 2 MC cũng phải hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần
Quốc Dũng cho hay mình cảm thấy bình thường trước lời từ chối này
Quốc Dũng – chàng trai bị bạn cặp từ chối vì 1 chiếc áo

Sau khi được một trang fanpage chia sẻ lại, số phát sóng của Kim Hồng và Quốc Dũng đã gây tranh cãi kịch liệt. Đa số đều cho rằng lý do mà Kim Hồng đưa ra quá trẻ con và có phần… vô duyên. Theo đó, có rất nhiều lý do để từ chối, không nhất thiết dựa vào một cái áo để khiến đối phương cảm thấy xấu hổ như vậy.

Bên cạnh đó, chỉ một số ít đứng ra bênh vực cô gái vì ngay trong chương trình cô cũng chia sẻ mình là người thẳng thắn. Do đó, lời mà cô nói ra có thể hoàn toàn do bộc phát chứ không mang hàm ý mỉa mai như dân mạng chia sẻ.

Ảnh Internet
Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra khó hiểu, thậm chí là chỉ trích trước lý do lãng xẹt mà cô gái đưa ra

Dù ở ngoài đời hay trên chương trình truyền hình, quyết định hẹn hò hay không là ở mỗi người. Nhưng để dân mạng bức xúc như thế này, có lẽ cô gái cũng cần phải xem xét lại mình đánh giá về một con người.

Còn chúng ta, vốn là những người ngoài cuộc nên những gì được xem, được biết chỉ là mười mấy phút đã biên tập kỹ càng. Biết đâu đằng sau nguyên nhân từ chối của Kim Hồng còn có 1 lý do nào khác mà chương trình không phát sóng thì sao? Do đó, hãy là những người ngoài cuộc thông thái, đừng vì hùa theo số đông hay quan điểm cá nhân mà khiến một con người trở nên bế tắc nhé.

Bạn muốn hẹn hò Quốc Dũng – Kim Hồng

Theo Blogtamsu

Bài Mới

Nổi Bật