Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

“Hot boy” trà sữa kể chuyện tình với vợ: “Khều khều nắm tay rồi yêu luôn”

Lê Tấn Lợi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4.2017

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi chia sẻ rằng chuyện tình yêu của mình với vợ sắp cưới rất thú vị. Dù có bị vợ “quản” rất chặt, giữ hết tiền bạc, đi đâu cũng phải xin phép nhưng chưa bao giờ anh thấy bị bó buộc.

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi, người “ẵm” trọn 100 triệu đồng của chương trình Thách thức danh hài mùa 3 luôn tươi cười nhưng cũng không giấu được sự ngại ngùng khi kể về tình yêu 5 năm của mình với vợ sắp cưới.

Hot boy trà sữa tình cảm cùng vợ khi thắng 100 triệu đồng Thách thức danh hài

Khều khều nắm tay rồi yêu luôn

Trong suốt cuộc trò chuyện với chúng tôi, Tấn Lợi luôn gọi Thu Tần – vợ sắp cưới của mình là “nó” hoặc “con mập” giống như cách anh gọi trên chương trình Thách thức danh hài. Chúng tôi hỏi Lợi gọi vậy không sợ vợ buồn hay sao thì anh đáp: “Em gọi vậy quen rồi, nó không giận gì đâu, gọi em hay vợ nó mắc cỡ lắm”

Tấn Lợi và Thu Tần vừa thực hiện xong bộ ảnh cưới tại Đà Nẵng

Tấn Lợi cho biết anh và Thư Tần gặp nhau lần đầu trong đám cưới của một người bạn. Lúc đó, anh lên hát chung vui thì Tần nghe giọng hát của anh thấy “khoái” quá nên thích anh từ đó. Anh thì vẫn vô tư không biết. Sau đó, khi Lợi và Thư Tần đi chơi cùng một người bạn khác, thì người bạn này mới bật mí với Tấn Lợi: “Nhỏ Tần này khoái mày lắm, mày của nó đi”.

“Sau một thời gian nhắn tin qua lại, lấy hết can đảm, em ngỏ lời: “Anh khoái em lắm, em làm bạn gái anh nha”, vậy mà nó ngồi nó cười không à không nói gì hết trơn. Sau một lần đi hóng gió ở bờ kè, em khều khều tay nó nắm, nó thích quá nó để yên vậy là chính thức yêu nhau”, Tấn Lợi kể.

Thường xuyên bị… vợ la

Cho đến bây giờ khi đã yêu nhau được 5 năm, Tấn Lợi nói người ta yêu nhau lâu thì chán nhưng anh với Thu Tần thì thấy ngày nào cũng vui, càng ở bên nhau lâu lại càng thương và gắn bó với nhau hơn.

Những tấm ảnh cưới hậu trường được Tấn Lợi đăng trên Facebook mới đây nhận được sự chúc phúc của nhiều người

Sau khi tổ chức đám hỏi vào năm 2016, cả hai đã chính thức dọn về một căn nhà thuê để tiện cho việc bán trà sữa và sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4.2017. Thế nhưng, Tấn Lợi vẫn không quên được những ngày chưa có tiền thuê mặt bằng, anh và Thu Tần phải hùn vốn bán trà sữa ở vỉa hè. “Bán vỉa hè ngày nắng không sao chứ ngày mưa hai đứa vừa núp mưa vừa bán, mà lại còn bán ế thấy buồn muốn khóc luôn. Đến giờ nghĩ lại mới thấy những ngày đó dễ thương khó quên”, Tấn Lợi tâm sự.

Tấn Lợi cho biết Thu Tần khá nóng tính nhưng rất đáng yêu.

Tấn Lợi cũng cho biết thêm, Thu Tần rất nóng tính nhưng rất đáng yêu và hay mắc cỡ. Ở nhà anh thường xuyên bị vợ la, cái gì không vừa ý vợ là vợ la liền. Ngày nào vợ không la thì anh chọc cho vợ la mới thôi. Tấn Lợi cười lớn nói: “Mà còn la là còn thương còn bình thường đó nha, chứ mà nó giận một cái là không nói gì, em phải đi theo năn nỉ nửa ngày mới hết giận. Còn em giận nó gì thì giận có 2 – 3 phút à”.

Sau một thời gian nhắn tin qua lại, lấy hết can đảm, em ngỏ lời: “Anh khoái em lắm, em làm bạn gái anh nha”, vậy mà nó ngồi nó cười không à, chẳng nói gì hết trơn. Sau một lần đi hóng gió ở bờ kè, em khều khều tay nó nắm, nó thích quá nó để yên, vậy là chính thức yêu nhau

Theo lời Tấn Lợi, Thu Tần cũng thường xuyên góp ý rằng anh phải thay đổi như thế này, thế kia nhưng anh thay đổi không được. Tính vợ thì nóng, còn anh thì thích chọc cho vợ nổi giận, cứ vậy mà hai vợ chồng lại có chuyện nói với nhau cả ngày.

Chưa bao giờ tặng hoa cho vợ

5 năm yêu nhau nhưng chưa bao giờ Tấn Lợi tặng hoa cho vợ vì sợ…vợ mắc cỡ. Tấn Lợi kể, Thu Tần hay mắc cỡ mấy chuyện lãng mạn lắm nên anh cũng ngại. Cho đến bây giờ, Lợi chưa làm được gì lãng mạn cho vợ ngoài việc tặng gấu bông hình con heo.

Tấn Lợi chia sẻ: “Nó thích gấu bông lắm, mà gấu bông hình con heo mới chịu. Mỗi lần đi đâu thấy gấu bông hình con heo đẹp là em lại mua. Bởi vậy giờ nhà em toàn heo bông to, nhỏ đủ cả”.

Theo Tấn Lợi, tất cả tiền bán trà sữa, tiền lời, tiền thưởng đều do vợ giữ. Mỗi lần đi đâu anh phải xin phép vợ, vợ đồng ý thì mới đi, còn không thì ở nhà bán trà sữa.

Nói về kế hoạch tương lai, Tấn Lợi cho biết hiện tại anh và vợ vẫn tập trung công việc bán trà sữa nhưng cũng thích tham gia các lĩnh vực khác như diễn hài, ca hát, đóng phim ảnh nếu có cơ hội. Còn về việc sinh em bé, Tấn Lợi ngượng ngùng nói: “Mẹ ‘ra chỉ thị’ tháng 4 cưới xong là phải có cháu cho mẹ bồng còn em thì chưa biết sao nè” (cười lớn).

Thách thức danh hài 3 | tập 10: hot boy trà sữa khiến hai giám khảo “xin lỗi chịu không nổi”

Nguồn Thanh niên

Bài Mới

Nổi Bật