Hoàng Kiều chính thức tuyên bố chấm dứt với Ngọc Trinh, màn kịch hạ màn rồi sao!


Sau thời gian dài gây bão với tình yêu “nồng cháy” với nữ hoàng nội y, tỷ phú 72 tuổi đã tuyên bố chấm dứt chuyện tình cảm vì Ngọc Trinh không còn xứng đáng….

Các đây vài giờ, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng đàn tuyên bố đường ai nấy đi với Ngọc Trinh sau thời gian ngắn nồng nàn với lý do Ngọc Trinh không muốn gắn bó lâu dài với ông:

Trên trang cá nhân ông viết:

“Thông báo đặc biệt
Chuyện tình giữa tôi và Ngọc Trinh đến đây đã kết thúc.
Tôi công khai tình yêu của tôi với cô ta với mục đích để có một cuộc tình dài và tôi hứa sẽ yêu cô ấy cho đến hết cuộc đời của tôi .
Ngọc Trinh mặt khác chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và chớp nhoáng như cô đã công bố trên Instagram của mình vì vậy cô không còn xứng đáng yêu và sự chú ý của tôi .” (tạm dịch)

Dòng tuyên bố chia tay kèm thêm “quảng cáo” thuốc của Hoàng Kiều

Sau thông báo chia tay của Hoàng Kiều, nhiều người cổ vũ với quyết định đúng đắn của tỷ phú. Ngược lại, nhiều ý kiến cho rằng “màn kịch” đã hạ màn vì vị tỷ phú đã đạt được mục đích quảng cáo đêm nhạc và thương hiệu thuốc của mình. Trong dòng trạng thái mới nhất của tỷ phú, việc chia tay chỉ được thông báo gói gọn vài dòng nhưng việc “quảng cáo” thì chiếm hơn một nửa. Một lần nữa dư luận lại ngán ngẩm với “chiêu trò” lộ liễu của Ngọc Trinh và tỷ phú.

Nhiều người phát hiện trang face này lập ra để hút fan cho Hoàng Kiều nhờ vào mối tình với Ngọc Trinh và tỷ phú đã đạt được mục đích

Nhiều người bắt đầu đọc lại những lời mật ngọt mà Hoàng Kiều dành cho Ngọc Trinh trước kia và không biết có bao nhiêu phần trăm sự thật: “Có thể nói, tôi và Trinh yêu nhau say đắm, nồng nàn, yêu như lần đầu biết yêu. Và đúng như Lan Phương, con dâu của tôi viết trên trang cá nhân, đây là cuộc tình bị nguyền rủa nhiều nhất. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng nói rằng Hoàng Kiều rất vui khi “được” nguyền rủa và vướng thị phi. Có như vậy, cuộc tình này mới đầy lý thú. Hỉ nộ ái ố trên đời là chuyện thường tình. Yêu – ghét với tôi đều thú vị cả.”

Nguồn: webtretho


Chia sẻ cho bạn bè!

0
5.6k shares

Facebook Comments