Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Hoàng Kiều – Ngọc Trinh hậu chia tay: Kẻ tám lạng, người nửa cân ‘đấu khẩu’ trên facebook

Trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, cặp đôi 27-72 Hoàng Kiều – Ngọc Trinh liên tục đáp trả nhau bằng thơ và hình ảnh. Xem ra, chẳng ai chịu nhường ai dù chỉ một bước.

Vào ngày 30/1 vừa qua, trên trang facebook của tỷ phú Hoàng Kiều, ông đã dí dỏm đăng tải những thông tin mới nhất, không chỉ có vậy, ông còn chia sẻ thêm 2 phiên bản mới của bài thơ ”60 là tuổi dậy thì ” mà ông từng làm tặng người yêu của mình – Ngọc Trinh.

Sau khi chia tay, Hoàng Kiều đã thay tên đổi họ cho bài thơ này thành: “Bẩy hai đã mất Trinh rồi” cùng lời bình luận rằng: ” Thương tặng các bạn ngâm nga 3 ngày Tết.”

Bài thơ đang gây bão mạng xã hội, nhiều người tỏ ra khá thất vọng trước việc tỷ phú Hoàng Kiêu lôi tên Ngọc Trinh vào thơ chế.

Bài thơ được tỷ phú Hoàng Kiều ” chế ” lời:

BẨY HAI ĐÃ MẤT TRINH RỒI

Sáu mươi là tuổi dậy thì

Bẩy mươi là tuổi mới đi vào đời
Bẩy hai đã mất Trinh rồi

Tám mươi là tuổi chơi bời em ơi

Chín mươi ngoảnh lại nhìn nào

Trăm năm hạnh phúc dâng trào

Một trăm mười tuổi lao đao cuộc tình

Trăm hai xin vẫy tay chào

Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân

Phiên bản do người bạn tên Hoàng Nam Giang của ông Hoàng Kiều thêm:

Sáu mươi là tuổi dậy thì

Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời

Bảy hai đã mất Trinh rồi

Tám mươi tuổi biết ăn chơi dài dài

Chín mươi dai dẻo sức trai

Một trăm cua gái vẫn tài như xưa

Thêm mười năm nữa mây mưa

Một trăm mười tuổi lưa thưa gọi là

Trăm hai nghỉ ngơi trong nhà

Ngồi sau nải chuối nhìn gà khoả thân

Sau 2 ngày kể từ khi bài thơ “72 tuổi mất Trinh ” của tỷ phú Hoàng Kiều được đăng đàn trên mạng xã hội. Đáp trả trước màn ‘chọc ngoáy ‘ của người cũ, Ngọc Trinh lại tươi tắn trên trang cá nhân của mình kèm theo dòng chia sẻ đầy ẩn ý rằng: “Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra”.

Ngọc Trinh tươi tắn trên trang cá nhân.

Cuộc tình ồn ào giữa cặp đôi 27-72 này đã tốn không ít giấy mực của truyền thông, nhận được sự quan tâm của công chúng. Ngọc Trinh và Hoàng Kiều dường như đã vẽ nên bức tranh tình yêu đẹp, không phân biệt tuổi tác, Nhưng tình mặn nồng chưa được bao lâu, cả hai đã khiến nhiều người ngã ngửa khi bất ngờ tỷ phú Hoàng Kiều nói lời chia tay.

Và giờ đây là màn đấu khẩu giữa cả hai trên trang cá nhân, nhiều người tự hỏi, bao giờ cả hai mới thôi không nói về nhau?

Nguồn: blogtamsu

Xem thêm: Lật tẩy hành vi lừa đảo – Giả thối chân để xin tiền người ta vài năm nay

Bài Mới

Nổi Bật