Hóa ra đây mới là mục đích để Mr.Đàm livestream “tố” mẹ gây nợ 20 tỷ đồng, thánh scandal!


Sau khi tiết lộ thông tin mẹ ruột nợ nần, từng bị chủ nợ đòi tiền cát-sê, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, mới đây, nhiều chủ nợ đã đến nhà anh để giải thích và trình bày hoàn cảnh.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng cảm ơn những người bạn thân, đồng nghiệp đã hết lòng ủng hộ và động viên anh trong hoàn cảnh bất đắc dĩ phải tố mẹ nợ nần vừa qua. Anh cho biết, bản thân ổn và mong mọi người không cần phải lo lắng về bản thân mình: “Hưng ổn! Mọi người hãy yên tâm về Hưng nhé! Cảm ơn tất cả những sẻ chia, những lời an ủi, động viên từ các anh chị em, bạn bè, đối tác, các khán giả, Hưng cảm kích lắm”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, thậm chí các fan còn lên tiếng sẽ chiến đấu lại với những kẻ “ném đá” hành động vừa qua của anh. Một số người thì mong muốn được gánh vác với nam ca sĩ. Tuy nhiên, anh cho biết, đây là việc riêng của gia đình mình và sẽ tự đối diện:

Ảnh Internet
Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn mọi người đã lo lắng cho anh

Đàm Vĩnh Hưng khóc lóc, chia sẻ số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra suốt 10 năm qua:

“Có rất nhiều fan lên tiếng hoặc chiến đấu tới cùng với những kẻ đạo đức giả trên mạng nữa…. À! Hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện xin được gánh vác với Hưng! Mong muốn trả nợ thay cho Hưng mà không cần một điều kiện gì, chỉ mong Hưng bình yên và vui thôi… Nhưng Hưng đã xin phép được từ chối và xin ghi nhận cảm ơn tình thương và sự che chở đó! Đây là việc của Hưng! Hưng sẽ phải tự đối diện”.

Không chỉ vậy, Mr Đàm còn tiết lộ, thậm chí nhiều chủ nợ cũng tìm đến anh để giãi bày, trình bày lý do về hoàn cảnh của họ: “Cũng vì có quá nhiều chủ nợ đến nhà trình bày với mình về trường hợp của họ… Và ai cũng có 1 câu là: Chị không biết, anh không biết, cô đâu có biết, tụi em không biết…..nên mới thế này! Vâng đó là điều Hưng cần phải làm để mọi người được biết và cần phải tránh! Mục đích duy nhất của Hưng cũng đã làm được rồi!”.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, việc cần thiết bây giờ của anh là tập trung vào show ở Nha Trang và Đà Nẵng cho tốt để không phụ lòng khán giả hâm mộ: “Hưng là người của công việc và làm vai trò này rất chuyên nghiệp! Không vì một chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp của mình! Mai là show rồi! Nhìu người đồn đại và lo sợ Đàm Vĩnh Hưng sẽ huỷ show! Không có nhé! Khi Hưng bước vào công việc và lên sân khấu thì tất cả những muộn phiền phải bỏ lại sau lưng ngay!”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Mr Đàm cũng chia sẻ hình ảnh ngôi nhà năm nay ngổn ngang, không được trang trí Noel hoành tráng như mọi năm

Xúc động với ca khúc duy nhất hát về mẹ của Đàm Vĩnh Hưng:

https://www.youtube.com/watch?v=3z9rrpP_zkM

Theo Webtretho


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments