Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Hòa Minzy cố “thả thính”, “vợ” Công Phượng lên tiếng nhắc nhở đầy cao tay?

Mới đây, cô ca sĩ Bắc Ninh đăng tải một dòng trạng thái khá dài, lý giải việc chọn được “người yêu mới” sau chia tay Công Phượng. Sau đó, người được cho là bà xã Công Phượng đăng ảnh đầy ẩn ý .

Hòa Minzy và Công Phượng
Hòa Minzy và Công Phượng

Cặp đôi sinh năm 1995 đã chính thức “đường ai nấy đi” được 1 thời gian, điều này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ và không khỏi tiếc nuối. Dù đã không còn là gì của nhau, hay không tồn tại những điều liên quan nữa nhưng Hòa Minzy vẫn bị dư luận soi mói rất nhiều.

Hòa Minzy và Công Phượng
Hòa Minzy và Công Phượng

Đặc biệt là trong chuyến sang Nhật mới đây, quán quân Học viện Ngôi sao bất ngờ bị dư luận gán cho cái mác muốn nối lại với bạn trai cũ nên mới làm như vậy. Tuy nhiên, ngay sau đó cô ca sĩ Bắc Ninh đã đính chính chỉ sang xứ sở Hoa Anh Đào theo lịch trình công việc đã định sẵn.

Hòa Minzy và Công Phượng
Hòa Minzy và Công Phượng

Nhiều người hâm mộ có vẻ đang mong chờ vào phản ứng của nửa còn lại câu chuyện, thế nhưng Công Phượng lại im bặt hoàn toàn. Có lẽ vì đang bận rộn với lịch tập luyện, trước mắt là trận giao hữu với Indonesia nên anh chàng chưa có động thái gì rõ ràng. Nhưng Văn Toàn, người được coi là “bà xã” của chân sút xứ Nghệ đã cho đăng tải hình ảnh đi đôi giày đỏ y như đúc so với giày của Công Phượng đã diện trước đó. Nhiều fan còn dí dỏm vào để lại bình luận, chúc 2 anh chàng hạnh phúc.

Công Phượng
Công Phượng

Từ thời còn ở lò đào tạo HAGL JMG, Văn Toàn và Công Phượng đã được phần đông cổ động viên đánh giá là cặp bài trùng của nhau. Khi mà họ ăn ý đến từng điều trên sân cỏ cũng như ngoài đời sống thật.

Công Phượng
Công Phượng

Nguồn: Kênh Thể Thao

Bài Mới

Nổi Bật