Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

‘Hoa hậu hài’ Việt Nam nhập viện cấp cứu vì không thể cầm máu

“Hoa hậu hài” Việt Nam Thu Trang bất ngờ phải nhập viện cấp cứu vì chảy máu quá nhiều mà không thể cầm được.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên hài Thu Trang bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang nằm trên giường bệnh trong trạng thái khá mệt mỏi và chảy máu ở mũi, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và cũng rất lo lắng.

Theo lời chia sẻ từ nam diễn viên Tiến Luật – ông xã Thu Trang, vợ anh nhập viện vì bị chảy nhiều máu cam mà không thể cầm máu. Vì quá lo lắng cho sức khỏe của vợ nên anh đã tức tối đưa “hoa hậu hài” vào bệnh viện cấp cứu.

‘Hoa hậu hài’ Việt Nam Thu Trang nhập viện cấp cứu vì không thể cầm máu
‘Hoa hậu hài’ Việt Nam Thu Trang nhập viện cấp cứu vì không thể cầm máu

Tuy nhiên, cho đến hiện tại các bác sĩ vẫn đang theo dõi cũng như tiến hành những xét nghiệm cần thiết để hiểu rõ nguyên nhân. Tiến Luật cho biết, kết quả khám bệnh của vợ anh sẽ được thông báo trong sáng ngày 04/11, vì thế nam diễn viên đang rất lo lắng, không biết mọi chuyện sẽ diễn tiến như thế nào.

Trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật chia sẻ “ước gì tôi có thể gánh hết cho những người tôi yêu” và nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ phía đông đảo người hâm mộ.

Trước đó, Thu Trang cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, nữ diễn viên hài cho biết, cô rất vụng về trong chuyện bếp núc. Hồi gia đình còn khá giả, nhà có người làm nên cô chưa bao giờ vào bếp. Khi gia đình phá sản, cô làm nhiệm vụ kiếm tiền nên cũng không biết tới chuyện bếp núc. Nhưng người đẹp biết chiên trứng, chỉ là cô hay bỏ đường vào trứng cho ngọt nên dễ bị cháy khét và mọi người khó ăn. Cô cũng biết nấu mì gói và “luộc gạo” với điều kiện phải là nồi cơm điện.

Danh hài Thu Trang
Danh hài Thu Trang

Chưa dừng lại ở đó, Thu Trang cho biết, với vai trò dâu trưởng trong gia đình, nhưng cô không bị áp lực. Các em cũng chẳng ai thắc mắc sao chị dâu đi suốt. Mỗi lần gặp được nhau là mừng lắm, lâu lâu mới gặp một lần. Bà mẹ một con kể, gia đình chồng sống rất văn minh, ngay cả hai em chồng cũng vậy, dù có gia đình hết rồi nhưng tất cả đều ở chung một nhà.

Theo Khỏe & Đẹp

Bài Mới

Nổi Bật