Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Hàng ngàn thanh niên hao tốn giấy ăn chỉ vì 3 phút quên tắt camera live stream của nữ game thủ nóng bỏng

Cô nàng khiến 500 anh em trong quán game “xịt máu mũi” vì mải diễn sâu khi chưa tắt camera.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh cô nàng hot girl khi đang mải livestream. Những hình ảnh nóng bỏng của cô nàng đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

Được biết, đây là cô nàng chính là hot girl chuyên livestream cho những game thủ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp không tì vết với đôi mắt biết cười, cô nàng luôn thu hút sự chú ý từ phía các chàng trai ngay cả khi qua chiếc màn hình.

Chính vì luôn xuất hiện trực tiếp trên mạng nên cô nàng hot girl luôn chau chuốt ngoại hình của mình. Tuy nhiên, mới đây nhất những hình ảnh hậu trường cực xấu hổ của cô nàng đã được chia sẻ rầm rộ lên mạng xã hội.

Vì quên không tắt camera sau khi đoạn clip kết thúc nên cô nàng đã bị dân mạng bóc mẽ. Cô nàng đã bị phát hiện cảnh đang “tự sướng” với đồ chơi t.ình d.ụ.c. Cô đã phải nhận không ít gạch đá từ phía dư luận vì cảnh hậu trường này.

Gần đây, có không ít cô gái đã phải giấu mặt vì để lộ những hình ảnh hậu trường đáng xấu hổ khi livetream. Không hẳn toàn bộ là sự cố nhưng đây là 1 hành động đáng lên án với bất kì ai.

https://youtu.be/yxjmQZsdpqo

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bài Mới

Nổi Bật